Tue. Mar 21st, 2023
3 cầu thủ Liverpool cần phải kết thúc hợp đồng ngay lập tức

Liverpool đã có một mùa giải ảm đạm cho đến nay. Rõ ràng là họ cần có một cuộc tái thiết lớn và sẽ phải chi những khoản tiền đáng kể để hồi sinh đội bóng. Tất nhiên, một số cầu thủ không còn giữ được phong độ tốt cũng sẽ phải ra đi. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 cầu thủ Liverpool cần phải kết thúc hợp đồng càng sớm càng tốt nhé.

Joe Gómez

Gomez chắc chắn là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất của câu lạc bộ trước khi những chấn thương dai dẳng hủy hoại sự phát triển của anh ấy.

Cầu thủ 25 tuổi rõ ràng đã không còn thi đấu tốt như trước do những chấn thương gần đây của anh ấy và sự tự tin của anh ấy cũng giảm sút nghiêm trọng.

Trước đó, Liverpool phụ thuộc quá nhiều vào Ibrahima Konate và Virgil van Dijk. Vì vậy, họ đã quyết định mua Gomez vào mùa hè 2015. Tuy nhiên, với phong độ hiện tại thì Gomez có thể sẽ nằm trong số những chân sút phải rời Liverpool trong thời gian tới.

Roberto Firmino

Tiền đạo người Brazil , Roberto Firmino sẽ hết hạn hợp đồng với Liverpool vào cuối mùa giải. Cầu thủ 30 tuổi là luôn có một vị trí quan trọng tại câu lạc bộ kể từ khi gia nhập từ Hoffenheim. Anh ấy đã giúp Liverpool giành được khá nhiều danh hiệu ở cấp câu lạc bộ.

Firmino cũng đã thi đấu khá tốt ở mùa giải này với 9 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, phong độ ở đầu mùa giải của anh ấy đã bị cản trở bởi những chấn thương dai dẳng và Lữ đoàn đỏ có thể sẽ không gia hạn hợp đồng với anh ấy vào cuối mùa giải. Nếu vậy, anh ấy sẽ rời đi với tư cách là cầu thủ tự do.

Firmino sẽ hết hạn hợp đồng với Liverpool vào cuối mùa giải
Firmino sẽ hết hạn hợp đồng với Liverpool vào cuối mùa giải

Fabinho

Fabinho là một cầu thủ khác đã có những đóng góp lớn vào thành công của Liverpool trong những mùa giải gần đây. Anh được coi là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới sau khi chuyển đến Liverpool từ Monaco. Tuy nhiên, ở độ tuổi 29, phong độ của anh cũng bắt đầu giảm sa sút.

Có vẻ như cầu thủ người Brazil đã kiệt sức và không còn phù hợp với đội hình của HLV Jurgen Klopp. Ở tuổi 29, anh ấy cũng sẽ khó lòng lấy lại được phong độ trước đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *