3 cầu thủ xuất sắc nhất của Manchester City thời điểm hiện tại

Manchester City hiện là một trong những câu lạc bộ bóng đá thống trị bóng đá thế giới. Dưới thời HLV Pep Guardiola, Man City đã đạt được nhiều bước phát triển và hiện tajim họ đang ở thời kỳ đỉnh cao. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng điểm qua 3 cầu thủ xuất sắc nhất của Manchester City ở thời điểm hiện tại nhé.

Kevin De Bruyne

Dưới thời HLV Pep Guardiola, Kevin De Bruyne là trái tim và linh hồn của Manchester City. Phẩm chất chơi bóng cực kỳ sáng tạo của tiền vệ người Bỉ đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa Man City lên đỉnh cao của bóng đá cấp câu lạc bộ. 

Không những thế, De Bruyne còn được nhiều người đánh giá là tiền vệ tấn công xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy. 

Ở mùa giải 2022-23, anh ấy đã ghi 10 bàn và cung cấp 31 đường kiến tạo sau 49 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Manchester City. Đáng tiếc là hiện tại De Bruyne phải ngồi ngoài vì chấn thương cơ ở gân khoeo chân phải. 

Rodri

Rodri được cho là tiền vệ trụ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Anh ấy đã làm rất tốt công việc ở trung tâm hàng tiền vệ của Manchester City kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè năm 2019. 

Rodri biết cách kết hợp thể lực, kỹ thuật, khả năng đọc trận đấu và trí thông minh chiến thuật để thường xuyên đảm nhiệm công việc của hai người ở hàng tiền vệ Man City. 

Anh ấy còn là chuyên gia trong việc ngăn chặn nguy hiểm. Anh ấy cũng rất giỏi trong việc giúp đội của mình chuyển từ phòng thủ sang tấn công.

Anh ấy cũng có khả năng đóng góp bàn thắng từ hàng tiền vệ và là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Man City lúc này. 

Erling Haaland

Erling Haaland đã có phong độ phi thường trong nhiều mùa giải qua và có vẻ như anh ấy sẽ còn tiến bộ hơn nữa. Haaland gia nhập Man City vào mùa hè năm ngoái và đã gây bão ở Premier League trong mùa giải đầu tiên.

Anh đã phá vỡ nhiều kỷ lục ghi bàn và giành Chiếc giày vàng Premier League trong mùa giải đầu tiên ở Anh. Haaland là một tiền đạo tài năng với khả năng di chuyển và dứt điểm cực đỉnh. 

Trong mùa giải 2022-23, anh ấy đã ghi được 52 bàn thắng và cung cấp 11 pha kiến ​​tạo sau 53 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Manchester City. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *