Thu. Feb 2nd, 2023
Barca thực sự có ý định mang Messi trở lại vào năm 2023

Barcelona được cho là đã mở cuộc đàm phán với Lionel Messi để mang anh trở về Camp Nou trong năm 2023. Gã khổng lồ xứ Catalan sẽ chờ đến khi tiền đạo người Argentina hết hạn hợp đồng với PSG.

Messi phủ nhận thông tin đang đàm phán với Barca về việc quay trở lại

Theo những thông tin mới nhất thì Barcelona và Lionel Messi đang thảo luận về việc có thể tái ký hợp đồng với năm 2023, khi Messi trở thành cầu thủ tự do. Tuy nhiên, bên phía Messi đã bác bỏ những thông trên và tuyên bố anh đang tập trung tinh thần để thi đấu cho PSG.

Màn chia tay Barcelona đẫm nước mắt của Messi đã gây chấn động làng bóng đá thế giới trong mùa hè 2021. Khi ấy, cầu thủ 34 tuổi phải ra đi vì Barca gặp khó khăn về tình hình tài chính và không thể đăng ký anh với La Liga.

Sau đó, Messi chọn gia nhập PSG với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Messi có thể rời khỏi đội bóng nước Pháp vào năm 2023.

Sau một mùa giải không mấy thành công trong màu áo của PSG. Messi đã có màn khởi đầu ấn tượng hơn trong mùa giải 2022/2023. Tiền đạo sở hữu 7 Quả bóng vàng đã ghi một bàn thắng trong chiến thắng giòn giã 4-0 của PSG trước Clermont Foot ở lượt trận mở màn.

Barca sẽ chờ đến khi Messi trở thành cầu thủ tự do vào năm 2023
Barca sẽ chờ đến khi Messi trở thành cầu thủ tự do vào năm 2023

Dù Messi phủ nhận nhưng nhiều nguồn tin cho thấy Barca thực sự có ý định mang tiền đạo này trở lại

Ý định mang Messi trở về Camp Nou của Barca đã được báo chí quốc tế đưa tin được một thời gian. Các báo cáo gần đây cho rằng HLV Xavi Hernandez đã đề nghị chủ tịch Joan Laporta tái ký hợp đồng với Messi. Chủ tịch của Barcelona cũng đã ám chỉ rằng ông sẽ cố gắng đưa Messi trở lại Camp Nou, vì ông cảm thấy mình “mắc nợ” tiền đạo này.

Vì vậy, dù bên phía Messi đã phủ nhận và việc đang đàm phán với Barca thì đội chủ sân Camp Nou được cho vẫn sẽ tìm cách mang tiền đạo huyền thoại này quay trở về với đội bóng. Tuy nhiên, họ sẽ cần chờ đến năm 2023, khi Messi trở thành cầu thủ tự do.

Hãy cùng chờ đến năm 2023 để có được câu trả lời chính xác nhất cho thông tin trên nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *