Cách chơi 5 Chú Sư Tử Megaways cực dễ dành cho “lính mới”

Slot game 5 Chú Sư Tử Megaways là trò chơi được nhiều người yêu thích bởi hình ảnh đẹp, sống động cùng với phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Nếu là người mới, chưa chơi trò này bao giờ, bạn hãy thử ngay nhé!

5 Chú Sư Tử Megaways là game gì?

Trò chơi 5 Chú Sư Tử Megaways là trò chơi quay hũ trúng thưởng của nhà cái fun88bongda hiện đang được đánh giá cao. Với những hình ảnh đồ họa cực kỳ sinh động và những biểu tượng mang tính thẩm mỹ cao, 5 Chú Sư Tử Megaways thu hút người chơi ngày càng nhiều.

5 Chú Sư Tử Megaways có tới 243 đường chiến thắng, cùng với đó là rất nhiều vòng quay miễn phí. Bạn có thể kiếm được tới 24 vòng quay miễn phí, đồng thời, số tiền tưởng sẽ tăng theo cấp số nhân lên đến 40 lần tiền cược ban đầu với tỷ lệ trúng cực cao.

Cách chơi 5 Chú Sư Tử Megaways cực dễ dành cho “lính mới”

Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào fun88bongda, đăng ký tài khoản theo hướng dẫn và bắt đầu chơi. Nếu kết hợp được 3 biểu tượng giống nhau trở lên, bạn sẽ giành chiến thắng trong 5 Chú Sư Tử Megaways.

Để sở hữu giải độc đắc của 5 Chú Sư Tử Megaways có giá trị lên tới gấp 2000 lần tiền cược ban đầu, bạn có thể kích hoạt tính năng Gold Reels hoặc biểu tượng Caishen (thần tài). Bằng cách chuyển từ 3 – 5 cuộn vàng trên màn hình trò chơi, giải thưởng độc đắc jackpot sẽ xuất hiện.

Cách thức trả thưởng của 5 Chú Sư Tử Megaways thật đơn giản

Khi biểu tượng chiến thắng xuất hiện thì bạn chỉ cần kiểm tra tài khoản là đã nhận thưởng xong, có thể chơi lại từ đầu. Bên cạnh đó, 5 Chú Sư Tử Megaways còn có tính năng chơi thử dành cho những ai chưa chắc chắn về tay nghề quay của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Vòng quay miễn phí để có cơ hội trúng thưởng lớn mà không hề mất một đồng tiền cược nào.

Trên đây là cách chơi 5 Chú Sư Tử Megaways cực dễ dành cho những “lính mới” bắt đầu chơi. Hy vọng rằng những chú sư tử đáng yêu sẽ mang lại may mắn cho bạn. Chúc bạn nhanh chóng phát tài!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *