Cách massa cho vợ bằng tinh dầu đơn giản mà thoải mái

Một trong những bí kíp gắn kết vợ chồng và tăng cảm giác thoải mái trong quan hệ tình dục đó chính là massa body. Chàng massa cho vợ vừa thể hiện tình yêu, sự chiều chuộng vừa tạo cảm giác sung sướng cho những lần sinh hoạt thầm kín. Tham khảo ngay dưới bài viết sau một số cách massa cho vợ bằng tinh dầu đơn giản mà đạt hiệu quả nhanh chóng. 

Cách massa cho vợ bằng tinh dầu giúp tăng khoái cảm

Các chàng luôn tìm hiểu những cách massa cho vợ bằng tinh dầu để tăng khoái cảm cũng như hưng phấn khi quan hệ. Để đạt được hiệu quả cao nhất thì các anh cần chuẩn bị một không gian nhẹ nhàng và lọ tinh dầu thảo mộc có mùi dễ chịu để kích thích sự thoải mái của nang. Tham khảo ngay một số kỹ thuật đỉnh cao dưới đây:

Cách massa cho vợ bằng tinh dầu qua kỹ thuật Shiatsu

Để thực hiện kỹ thuật này được hoàn hảo nhất thì bạn cần đặt tay hoặc các ngón tay lên điểm bạn muốn massage. Dùng lực nhấn vào khu vực đó để tạo áp lực và từ từ xoay nhẹ tại điểm.

Nên tìm những điểm nhức mỏi trên lưng cô ấy và massage tại những điểm này để đạt được hiệu quả hưng phấn như mong muốn. Nhớ thực hiện thật nhẹ tay, đừng ấn quá mạnh sẽ khiến cho nàng bị đau.

Có thể massa cho vợ bằng tinh dầu qua kỹ thuật Shiatsu
Có thể massa cho vợ bằng tinh dầu qua kỹ thuật Shiatsu

Massa cho vợ theo kỹ thuật Compression

Compression là cách masa cho vợ bằng tinh dầu thường được các chàng áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Về cơ bản, để thực hiện kỹ thuật này bạn cần tạo áp lực bằng cách ấn vào một khu vực nhất định trên cơ thể của nàng. Điều này sẽ giúp tăng lưu lượng máu cũng như giúp thả lỏng các múi cơ trong cơ thể được tốt hơn, thực hiện hàng ngày sẽ giúp tăng lưu lượng máu và kích thích sinh lý.

Cách massa cho vợ bằng tinh dầu theo phương pháp Friction

Đây sẽ là một kỹ thuật đỉnh cao nhất trong việc massa, tuy nhiên phù hợp với việc tác động lên cả tay và chân. Kỹ thuật này thường không cần phải sử dụng tinh dầu, đồng nghĩa với việc giữa tay của chàng và cơ thể của nàng sẽ sản sinh ra nhiều lực ma sát . Việc sử dụng hai tay áp trực tiếp lên da, massage kéo dài khắp cơ thể mang lại rất nhiều khoái cảm và sự mãn nguyện cho nàng.

Bạn có thể massa cho vợ bằng tinh dầu theo phương pháp Friction
Bạn có thể massa cho vợ bằng tinh dầu theo phương pháp Friction

Những thông tin trên bài viết trên đã cung cấp đầy đủ cho anh em cách massa cho vợ bằng tinh dầu. Người vợ phải gánh chịu nhiều công việc và nhiều áp lực trong cuộc sống gia đình nên các chàng hãy thông qua hành động massa để thể hiện tình yêu cũng như tăng ham muốn trong quan hệ vợ chồng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *