Mon. Apr 22nd, 2024
Soi kèo Mỹ vs El Salvador - 06h30 ngày 28/3

Mỹ vs El Salvador sẽ đối đầu với nhau tại sân vận động Exploria vào thứ 3 tuần tới, trong khuôn khổ giải CONCACAF Nations League. Cụ thể, trận đấu này sẽ diễn ra lúc 06h30 ngày 28/3.

Nhận định về Mỹ vs El Salvador

Đội chủ nhà Mỹ được kỳ vọng sẽ thống trị giải đấu này. Họ vừa có một màn trình diễn chất lượng cao nhất vào cuối tuần này khi đánh bại Granada với tỷ số 7-1.

Hoa Kỳ hiện đã giành được 2 chiến thắng và 1 trận hòa từ 3 trận đấu ở Bảng D của họ để đứng đầu bảng. Giờ đây,họ sẽ cố gắng giành được những chiến thắng liên tiếp lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2021.

Trong khi đó, El Salvador đã không thể ngăn chặn sự thối rữa của mình khi để thua 0-1 trên sân nhà trước Honduras trong trận giao hữu gần nhất. La Selecta hiện đã thua 3 trận gần đây nhất, ghi 1 bàn và để thua 6 bàn kể từ trận hòa 1-1 với Hoa Kỳ vào tháng 6.

El Salvador hiện sẽ hướng sự chú ý của họ đến CONCACAF Nations League, nơi họ phải tìm cách vượt qua Hoa Kỳ. Hiện tại, họ đang chiếm vị trí thứ 2 với 5 điểm sau 3 trận.

Thành tích đối đầu và thống kê chính giữa Hoa Kỳ và El Salvador

  • Hoa Kỳ đã chiếm ưu thế hoàn toàn trong các cuộc đụng độ khi giành được 20 chiến thắng trong 26 lần gặp nhau gần đây nhất giữa hai đội.
  • El Salvador không được nếm mùi chiến thắng trước Hoa Kỳ, họ đã 6 lần cầm cự được để có trận hòa.
  • Mỹ đã không thắng 3 trong 4 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường. Họ có 2 trận hòa và thua 2-1 trước Serbia vào ngày 26 tháng 1.
  • El Salvador đã không thắng trong 5 trận kể từ chiến thắng 3-1 trước Grenada vào tháng 6.
Hoa kỳ vừa giành chiến thắng ấn tượng 7-1 trước Granada
Hoa kỳ vừa giành chiến thắng ấn tượng 7-1 trước Granada

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Mỹ vs El Salvador

Với việc vừa giành được chiến thắng cách biệt trước Granada thì Hoa Kỳ sẽ bước vào trận đấu này với sự tự tin cao độ. Họ có hỏa lực cần thiết để giành chiến thắng và đạt được thành tích ấn tượng.

Trong trận ngày mai, Hoa Kỳ được dự đoán sẽ dễ dàng giành được một chiến thắng thoải mái trước các cổ động viên quê nhà.

Tỷ số dự đoán: Mỹ 3-0 El Salvador.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *