Mon. Feb 26th, 2024
Chi tiết các cách kích thích điểm G của nam

Nam giới cũng có điểm G không khác gì chị em phụ nữ, cách tìm được điểm G phải biết cách. Đồng thời không phải ai cũng biết được cách kích thích điểm G của nam thực hiện như thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về cách thực hiện. 

Cách tìm điểm G nam giới 

Đối với đàn ông thì cũng có điểm G giống như phụ nữ, tuy nhiên thì điểm G ở nam giới khó xác định và khó tìm hơn. Điểm G của đàn ông là nốt nhỏ cực kỳ nhạy ở nằm ở tuyến tiền liệt. Điểm G ở đàn ông còn hay gọi là điểm P, cơ quan nằm ở dưới cổ bàng quang và bao ở quanh niệu đạo gần bàng quang. 

Vị trí của điểm này chính là hạch nhỏ với kích thước tương đương hạt óc chó. Xác định ngay ở tuyến tiền liệt, trong và dưới bàng quang có thể sờ thấy được và khi chạm vào sẽ tạo nên sự hưng phấn mạnh liệt ở nam giới. 

Cách kích thích điểm G

Muốn tạo cho bạn nam cảm xúc hưng phấn để đi vào màn cao trào thì chắc chắn phải biết được cách kích thích điểm G. Về cách kích thích với nam giới lại có nhiều kiểu như bên trong, bên ngoài khác biệt và mang lại trải nghiệm mới mẻ cho cuộc yêu. 

Kích thích điểm G ở bên ngoài

Chị em lưu ý dùng đầu của ngón trỏ và ngón giữa tiến hành xoa, vuốt và nhấn phần đáy chậu giữa bìu và vùng hậu môn của chàng. Tạo áp lực và thay đổi tốc độ để xem biểu hiện của chàng thích ở vị trí và cách áp dụng kích thích nào nhất. 

Dùng tay còn lại kích thích các vị trí nhạy cảm khác trên người chàng như đầu ti vân vê, xoay nhẹ, chạm chắc chắn sẽ khiến chàng mê mẩn. Hoặc bóp nhẹ vào phần tinh hoàn bên dưới cậu bé khiến chàng yêu thích và có dao động về mặt cơ thể. 

Kích thích điểm G từ bên trong

Với cách kích thích điểm G của nam này bạn cần sử dụng một chút dầu bôi trơn ở các ngón tay và xoa quanh chỗ hậu môn. Dùng tay luồn nhẹ vào trong trực tràng chừng 5cm, di chuyển dọc mặt trước trực tràng đi tới cậu bé của chàng. 

Xoay chuyển vân vê để xác định được vị trí chuẩn của tuyến tiền liệt. Đây chính là khối gồ trên ngón tay, hơi mềm mịn và trơn. Xác định đúng vị trí rồi thì di chuyển ngón tay xoa nhẹ và ấn tại điểm G này. Bạn có thể hỏi nhẹ cảm giác chàng hoặc nhìn vào biểu cảm để xác định đúng là điểm gây hưng phấn và chàng có thích hay không.

Nội dung bài viết có hướng dẫn cho mọi người biết rõ được các cách kích thích điểm G của nam giới thực hiện như thế nào. Bạn nắm được thông tin thì có thể thử áp dụng để xem có đúng hiệu quả nâng cao đời sống chăn gối không nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *