David Beckham đánh giá cao Messi hơn Ronaldo

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo chắc chắn là hai cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá thế hệ này. Cuộc tranh luận xem ai tốt hơn giữa hai cầu thủ này đã nổ ra hơn một thập kỷ qua. Những bình luận gần đây nhất của David Beckham khiến cuộc chiến này lần nữa nổi lên. 

David Beckham cho rằng Messi ở một đẳng cấp riêng

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn, huyền thoại của Manchester United đã ca ngợi cả Messi và Ronaldo nhưng sau đó anh thừa nhận rằng cầu thủ người Argentina ở một đẳng cấp riêng.

“Messi là một cầu thủ đơn độc trong đẳng cấp của mình, không có cầu thủ nào giống như anh ấy. Anh ấy, giống như Cristiano Ronaldo, đều vượt trội so với phần còn lại.”

David Beckham và Lionel Messi từng đối đầu nhau ở tứ kết Champions League năm 2013, khi đó, Messi đang thi đấu cho Barcelona còn David Beckham khoác áo ông lớn PSG.

PSG đã dẫn trước ở trận lượt về, nhưng sự xuất hiện của Messi đã thay đổi cục diện trận đấu và giúp Barcelona có được một trận hòa quan trọng. Nói về tác động của Messi, Beckham cho biết:

“Chúng tôi đã dẫn trước trước khi Messi vào sân và khi anh ấy vào sân, Barcelona lập tức có được bàn thắng”.

Cả Ronaldo và Messi đều không có được một mùa giải thành công 

Mùa hè năm ngoái, hai siêu sao lớn của bóng đá thế giới đều thực hiện sự thay đổi trong CLB thi đấu.

Ronaldo trở về mái nhà MU còn Messi gây bão dư luận cả mùa hè khi rời Barca để đến với ông lớn PSG.

Tuy nhiên, điểm chung của cả hai là đều không có được một mùa giải thành công trong năm qua.

CR7 vẫn đang vật lộn với MU trong mùa giải này, Quỷ đỏ nước Anh đang đứng trước nguy cơ không có được suất tham dự Cúp C1 mùa sau. 

Trong khi đó, Messi cũng không khá hơn là bao khi liên tục bị báo chí Pháp chỉ trích về màn trình diễn kém ấn tượng. Anh và PSG cũng vừa bị loại khỏi giải đấu Champions League.

Nhìn chung, cả hai siêu sao của bóng đá Châu Âu đều trải qua một mùa giải thất bại cả về màn trình diễn cá nhân lẫn tập thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *