Greenwood bị cáo buộc hành hung bạn gái

Ngôi sao của MU, Greenwood, đang đối mặt với các cáo buộc về việc hành hung bạn gái. Người mẫu Harriet Robson, cũng chính là bạn gái của siêu sao 20 tuổi đã đăng tải những hình ảnh chấn thương do bị Greenwood đánh lên tài khoản Instagram cá nhân.

Không chỉ bạo hành, cầu thủ của MU còn bắt ép bạn gái quan hệ

Những bức ảnh do Harriet Robson đăng lên đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và tiền đạo MU nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ. 

Cầu thủ của MU thậm chí không đưa ra được bất cứ lời biện hộ nào mà còn phải khóa tài khoản Instagram cá nhân sau sự việc trên.

Không dừng lại ở đó, một đoạn băng ghi âm được tung ra sau đó, cho thấy rằng tiền đạo 20 tuổi đã ép bạn gái quan hệ tình dục với mình.

“Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào thêm cho đến khi sự thật được xác lập. Manchester United không dung thứ cho bất kỳ hình thức bạo lực nào”. MU cho biết khi được hỏi về sự việc của cầu thủ người Anh.

Greenwood và bạn gái người mẫu
Greenwood và bạn gái người mẫu

Cảnh sát vào cuộc điều tra sự việc của Greenwood 

Cảnh sát thành Manchester xác nhận rằng họ đang điều tra các cáo buộc liên quan đến Greenwood. 

Họ đã biết về những hình ảnh và video được lan truyền. Cảnh sát cũng cho biết thêm, họ không nhận được bất cứ lời phủ nhận nào từ phía cầu thủ sinh năm 1997.

Liệu tương lai của Greenwood sẽ ra sao sau sự việc nghiêm trọng trên?

Greenwood là một trong những tài năng triển vọng nhất bóng đá Anh trong giai đoạn hiện tại. Anh có một vị trí quan trọng trong đội hình của MU khi liên tiếp được tin tưởng giao cho vị trí tiền đạo trong các trận đấu lớn.

Ở một độ tuổi khá trẻ nhưng Greenwood đã có được 35 bàn thắng sau 129 lần ra sân cho Quỷ đỏ thành Manchester.

Việc bạo hành là một tội khá nghiêm trọng tại nước Anh. Cộng thêm đó, siêu sao trẻ tuổi đang phải nhận khá nhiều chỉ trích từ fan hâm mộ bóng đá. 

Nếu tội trên được thành lập, có thể tiền đạo của MU sẽ vắng bóng một thời gian trên sân cỏ. Tất cả còn phải chờ kết luận từ cơ quan điều tra và thái độ của MU.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *