Tue. Mar 21st, 2023
Khi nào hợp đồng của Cristiano Ronaldo với Al-Nassr kết thúc?

Cristiano Ronaldo gia nhập Al Nassr sau khi anh chấp dứt hợp đồng với Manchester United. Ngôi sao người Bồ Đào Nha có trận ra mắt đội bóng Ả Rập Saudi nhưng không thể ghi bàn. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu về thời gian Cristiano Ronaldo kết thúc hợp đồng với Al Nassr, cũng như thời gian siêu sao này giải nghệ nhé.

Tại sao Ronaldo chọn gia nhập Al Nassr?

Ronaldo đã nhận được lời đề nghị từ nhiều câu lạc bộ trên khắp thế giới, tuy nhiên anh đã chọn chuyển đến Trung Đông. Anh ấy tuyên bố rằng không còn gì cho anh ấy ở châu Âu, do đó anh ấy quyết định rời khỏi lục địa này.

Phát biểu trong buổi họp báo của mình, Ronaldo cho biết:

“Công việc của tôi ở châu Âu đã xong. Tôi đã giành được mọi thứ. Tôi đã chơi cho những câu lạc bộ quan trọng nhất ở châu Âu. Đối với tôi bây giờ là một thử thách mới! 

Tôi đã có nhiều cơ hội ở châu Âu. Ở Brazil, Úc, Mỹ, thậm chí ở Bồ Đào Nha có nhiều câu lạc bộ đã cố gắng ký hợp đồng với tôi. Nhưng tôi đã chọn đến với câu lạc bộ này”

Anh nói thêm:

“Đối với tôi đó là một thử thách tốt. Tôi biết mình muốn gì, tôi biết mình không muốn gì. Đối với tôi, đó là cơ hội tốt để giúp kiến thức và kinh nghiệm của tôi phát triển”.

Cristiano Ronaldo sẽ thi đấu tại Al-Nassr cho đến năm 2025

Được biết, Cristiano Ronaldo đã ký hợp đồng 2,5 năm với Al Nassr. Anh sẽ ở lại đội bóng Ả Rập Saudi cho đến năm 2025.

Anh ấy sẽ bước sang tuổi 40 trước khi hết hạn hợp đồng và các báo cáo cho thấy anh ấy sẽ được mời làm Cố vấn thể thao ngay sau khi giải nghệ.

Gần đây cho một số thông tin cho thấy Ronaldo có thể đến với Newcastle United. Báo cáo khẳng định cựu ngôi sao Real Madrid sẽ có thể gia nhập The Magpies nếu họ đủ điều kiện tham dự Champions League.

Tuy nhiên, những tin đồn đó đã bị Eddie Howe, huấn luyện viên của Newcastle United, dập tắt. Anh nói:

“Chúng tôi chúc Cristiano mọi điều tốt đẹp nhất trong công việc của anh ấy nhưng điều đó không đúng”.

CR7 sẽ bước sang tuổi 40 trước khi hết hạn hợp đồng
CR7 sẽ bước sang tuổi 40 trước khi hết hạn hợp đồng

Cristiano Ronaldo sẽ giải nghệ tại câu lạc bộ Ả Rập Xê Út?

Siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn chưa đưa ra bất cứ quyết định nào về việc giải nghệ. Tuy nhiên, Al Nassr tự tin sẽ giữ tiền đạo này ở lại câu lạc bộ cho đến khi anh ấy lựa chọn kết thúc sự nghiệp cầu thủ của mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *