Tue. Apr 16th, 2024

BDD đã có động thái gây xôn xao cộng đồng game thủ, bất chấp việc đối thủ T1 vô cùng “nặng ký” tại giải vô địch LCK mùa xuân 2022. Cụ thể, BDD đã tự tin cho rằng đội tuyển NS sẽ hạ gục được Faker cùng các đồng đội T1 trong trận chạm trán tới đây. 

T1 – ứng cử viên sáng giá của chức vô địch giải LCK Mùa Xuân 2022

Hiện tại, giải LCK Mùa Xuân 2022 đã khởi tranh được hơn 2 tuần. Trong đó, đội T1 và đội Gen.G Esports chính là 2 cái tên bám đuổi nhau trên vị trí top đầu trong bảng BXH. Với phong độ và thực lực mạnh mẽ, cả 2 đội vẫn chưa có dấu hiệu nhường nhịn nhau trong cuộc đua giành ngôi vô địch. 

Đặc biệt, T1 đã sở hữu tới 4 trận thắng liên tiếp một cách dễ dàng. Vệ phần mình, tuyển thủ Gen.G cũng thể hiện được đẳng cấp “khủng” của mình khi hạ gục nhà đương kim vô địch DWG KIA khi vào loạt BO3 với màn vượt sóng vô cùng gay cấn.

Chính BDD – cựu cao thủ của Gen.G đã từng khẳng định tuyển T1 là đội tuyển cực mạnh. Tuy nhiên, mới đây BDD lại tự tin cho rằng chính NS mới là ứng cử viên nặng ký nhất của chức vô địch trong mùa giải LCK Mùa Xuân năm nay.

Fan bất ngờ khi BDD tuyên bố cùng NS hạ gục Faker và đội tuyển T1

BDD đã không ngần ngại chia sẻ với phóng viên một cách thẳng thắn: “Thật sự thì chính T1 mới là đội tuyển game mạnh nhất tại giải vô địch LCK ở thời điểm này. Đội tuyển NS đã liên tục bị gục ngã dưới chân họ, mặc dù chỉ là trận đấu tập. Nhưng chúng tôi cũng đã nhanh chóng khắc phục được những điểm yếu của mình. Do vậy, tôi nghĩ NS sẽ giành được chiến thắng vang dội trong cuộc đối đầu với đội tuyển T1 vào những ngày sắp tới.”

BDD tuyên bố cùng NS hạ gục Faker và đội tuyển T1

Mặc dù BDD từng là một tuyển thủ thi đấu trong màu áo Gen.G nhưng anh vẫn cảm nhận được sức mạnh vượt trội của tuyển T1 so với đội tuyển cũ Gen.G của anh. Hiện nay Gen.G đang hội tụ được rất nhiều nhân tài hiếm thấy như Peanut và Chovy.

Không chỉ có vậy, hiện tại Nongshim RedForce vẫn đang bám đuổi sát nút tuyển T1 và Gen.G trên BXH. Sau khi xuất sắc giành được 3 trận thắng liên tiếp, RedForce hoàn toàn có cơ hội hy vọng chạm được đến đỉnh vinh quang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *