Tue. Sep 27th, 2022
Malaysia: Một người đàn ông bị phạt 444 USD vì đánh bạc bất hợp pháp

Malaysia gần đây đã liên tiếp có những cuộc bắt giữ những người đánh bạc bất hợp pháp. Ngay sau khi bắt giữ 6 người vì việc tham gia đánh bạc bất hợp pháp vào vài ngày trước thì họ tiếp tục bắt giữ một người đàn ông vì lý do tương tự.

Ngoài việc phạt tiền với người đàn ông này thì tòa án cũng áp dụng án phạt hai tháng tù giam vì tội đánh bạc bất hợp pháp ở nơi công cộng.

Một người đàn ông bị phạt 444 đô la Mỹ và hai tháng tù giam vì tội đánh bạc bất hợp pháp

Tòa án đã phạt một người đàn ông 2.000 RM (tương đương 444 đô la Mỹ) và hai tháng tù giam vì tội đánh bạc bất hợp pháp ở nơi công cộng. 

Theo như tìm hiểu thì Thẩm phán đã đưa ra phán quyết có tội đối với người đàn ông này dựa theo Mục 7 (2) của Đạo luật 289 năm 1953. Cụ thể, người đàn ông trên bị phát hiện tham gia đánh bạc ở nơi công cộng vào ngày 6 tháng 9. 

Cảnh sát Malaysia đã triệt phá nhiều nơi đánh bạc bất hợp pháp
Cảnh sát Malaysia đã triệt phá nhiều nơi đánh bạc bất hợp pháp

Cảnh sát Malaysia liên tiếp đưa ra các biện pháp trừng phạt đối với hành vi đánh bạc bất hợp pháp

Đầu tháng này, một tòa án đã yêu cầu 5 người đàn ông và 1 phụ nữ phải nộp tiền phạt vì tội đánh bạc hoặc họ sẽ phải đối mặt với án tù nếu không trả được tiền. Cả 6 người đều nhận đã tội vì tham gia đánh bạc bất hợp pháp ở Kampong Kiarong. 

Cảnh sát đã bắt giữ 6 người này trong một cuộc đột kích vào ngày 29 tháng 8 và thu giữ 7 máy chơi game cùng với các vật dụng khác liên quan đến việc chơi game.

Vài tuần trước, cảnh sát Malaysia đã cắt nguồn điện của 4 cơ sở thương mại được cho là vẫn duy trì hoạt động bán vé số bất hợp pháp dù bị nhắc nhở nhiều lần trước đó. 

Nor Omar Sappi, Trợ lý Ủy viên cảnh sát trưởng Manjung, nói rằng 4 cơ sở trên hoạt động như các cửa hàng tạp hóa và đại lý xe máy ở Sitiawan và Ayer Tawar.

Hãy truy cập trang web của FUN88 thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.