Mbappe lời mời tham dự lễ bốc thăm World Cup 2022 của Qatar

Kylian Mbappe được cho đã từ chối lời mời tham dự lễ bốc thăm vòng chung kết World Cup 2022 của nước chủ nhà Qatar. Tiền đạo của PSG cho rằng, anh không thích hợp xuất hiện tại buổi lễ này, bởi việc tham dự buổi lễ bốc thăm chỉ dành cho huấn luyện viên và đội trưởng của mỗi đội.

Liệu có phải Mbappe từ chối  dự lễ bốc thăm World Cup 2022 vì anh muốn rời khỏi PSG 

Dù đã đưa ra lý do nhưng việc Mbappe từ chối lời mời cũng khiến anh nhận về một số lời bình luận không hay.

Bởi PSG là một trong những con cưng của Quỹ thể thao Qatar và việc Mbappe có thể được ưu ái như hiện tại vì anh đang là tiền đạo số 1 được ông lớn nước Pháp o bế.

PSG rất muốn gia hạn hợp đồng với Mbappe nhưng tiền đạo này được cho đã từ chối lời mời của đại gia Ligue 1.

Với sự phát triển của PSG hiện tại thì việc một chân sút tài năng như Mbappe lựa chọn ra đi không phải là điều quá khó hiểu.

PSG đầu tư rất nhiều, nhưng không có sự phát triển ở mức độ tầm cỡ quốc tế. Minh chứng rõ nhất là việc họ đã mang về rất nhiều siêu sao nhưng vẫn bị loại khỏi Champions League mùa này.

Mbappe và Pháp đã đạt được thành công lớn trong năm 2018
Mbappe và Pháp đã đạt được thành công lớn trong năm 2018

Deschamps được kỳ vọng sẽ giúp Pháp lặp lại thành tích lịch sử trong năm 2018

Pháp hiện là đương kim vô địch thế giới năm 2018 và Mbappe đã có đóng góp lớn trong hành trình của đội tuyển Quốc gia tại kỳ World Cup năm đó. Gần đây nhất, họ đã đánh bại Nam Phi 5-0 trong trận giao hữu quốc tế.

Năm nay, Didier Deschamps vẫn là HLV của tuyển Pháp. Ông được kỳ vọng sẽ lặp lại được thành tích lịch sử trong năm nay. Deschamps đang chịu khá nhiều áp lực bởi Pháp vừa bị loại tại vòng 16 của Euro 2020. 

Ngay sau khi Pháp bị loại đã có nhiều giả thiết về việc Pháp sẽ thay đổi HLV, tuy nhiên, Deschamps vẫn là cái tên nhận được sự tin tưởng.

Vị chiến lược gia 53 tuổi cần tìm ra nhiều phương án mới để tránh lặp lịch thất bại như kỳ Euro vừa qua. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *