talia - Đương kim vô địch Euro , ứng cử viên nặng ký

Bảng B Euro 2024 năm nay là sự so tài của các ứng cử viên nặng ký như Tây Ban Nha, Croatia, Italia, Albania. Hãy cùng chuyên gia Fun88 phân tích các điểm mạnh yếu của các đội bóng trong bảng này nhé.

Tây Ban Nha – Ứng Cử Viên Số 1

Tây Ban Nha, với vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng FIFA, là ứng cử viên hàng đầu trong bảng B. Với lịch sử vô địch Euro vào các năm 1964, 2008 và 2012, họ luôn là một đối thủ đáng gờm.

Tại vòng loại Euro 2024, Tây Ban Nha có phong độ lên xuống thất thường, từ chiến thắng hủy diện 7-1 trước Georgia cho đến thất bạn trước Scotland.

Mặc dù gặp phải một số thất bại trong vòng loại, nhưng với sức mạnh từ việc vô địch UEFA Nations League, Tây Ban Nha được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Euro 2024.

Croatia – Sức Mạnh Không Thể Xem Thường

<yoastmark class=

Croatia, đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng FIFA, luôn là một đối thủ đáng gờm. Đội hình của Croatia tại Euro được đánh giá là khá mạnh và cạnh tranh.

Với sự hiện diện của các cầu thủ kỳ cựu như Luka Modric và sự pha trộn giữa kinh nghiệm và sức trẻ, đội bóng này không nên bị đánh giá thấp. Mặc dù có sự thiếu vắng của Ivan Perisic, nhưng đội hình Croatia vẫn đủ mạnh mẽ và cân đối để tạo ra những bất ngờ.

Italia – Đương Kim Vô Địch

talia - Đương kim vô địch Euro , ứng cử viên nặng ký
talia – Đương kim vô địch Euro , ứng cử viên nặng ký

Italia, đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng FIFA và là đương kim vô địch vòng chung kết  Euro, không thể bỏ qua trong bảng B. Đội hình của Italia tại Euro 2024 dưới sự dẫn dắt của HLV Luciano Spalletti được đánh giá không thể xem thường với sự góp mặt của nhiều cầu thủ tài năng như Gianluigi Donnarumma, Nicolo Barella, Federico Chiesa và Ciro Immobile.  

Với sự trở lại của các cầu thủ như Cristiano Biraghi và Gianluca Mancini, cùng với sự hiện diện của nhiều ngôi sao tài năng khác, đội bóng này vẫn là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương.

Albania – Đội Lót Đường?

Albania, mặc dù đứng thứ 64 trên bảng xếp hạng FIFA, không phải là một đối thủ dễ dàng. Mặc dù ít có cơ hội so với các đội mạnh khác trong bảng, nhưng sự tiến bộ và bất ngờ từ phía họ không thể bị bỏ qua.

Họ có thể không đạt được kết quả cao nhưng chắc chắn sẽ tạo ra những thách thức.

Dự đoán thứ hạng bảng B Euro 2024:

  1. Italia
  2. Tây Ban Nha
  3. Croatia (Đi tiếp với tư cách đội thứ 3 xuất sắc nhất)
  4. Albania.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *