Những thông tin mới nhất về Messi và Mbappe

Messi và Mbappe là hai trong số những cầu thủ nổi tiếng nhất trong làng bóng đá Châu Âu. Những thông tin về bộ đôi này cũng nhận được nhiều sự chú ý của fan hâm mộ. Trong bài viết này, Fun88 sẽ mang đến những thông tin mới nhất về hai siêu sao trên.

Lionel Messi là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới

Lionel Messi tiếp tục là một trong những gương mặt trong làng thể thao được yêu thích nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, anh cũng vừa được Forbes vinh danh là cầu thủ được trả lương cao nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, cầu thủ người Argentina đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn kể từ khi rời Barcelona để gia nhập PSG vào mùa hè năm ngoái. Cầu thủ 34 tuổi không có được thành tích tốt khi chỉ ghi được 9 bàn trên các giải đấu.

Nhưng điều này không ảnh hưởng đến danh tiếng của Messi, đặc biệt là trong vấn đề tài chính. Theo thống kê, Messi đã kiếm được tổng số tiền trước thuế là 130 triệu đô la trong 12 tháng qua, điều này giúp anh đứng đầu danh sách cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới hàng năm của Forbes.

Messi hiện đang hưởng mức lương 75 triệu đô la tại gã khổng lồ nước Pháp, ít hơn 22 triệu đô la so với những gì anh ấy được nhận khi thi đấu tại Barcelona.

Bộ đôi siêu tiền đạo Messi và Mbappe sẽ trở thành đối thủ của nhau trong mùa giải mới
Bộ đôi siêu tiền đạo Messi và Mbappe sẽ trở thành đối thủ của nhau trong mùa giải mới

Kylian Mbappe sắp gia nhập Real Madrid

Theo nhà báo Fabrice Hawkins, Kylian Mbappe có vẻ sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè này. Tiền đạo người Pháp đang ở hai tháng cuối cùng của hợp đồng với PSG và anh được cho đang rất muốn chuyển đến Real Madrid.

Dù rất muốn giữ Mbappe ở lại câu lạc bộ, nhưng thú thực mà nói, cho đến thời điểm hiện tại thì mọi nỗ lực của PSG đều trở nên vô ích. 

Hawkins cũng tin rằng có những dấu hiệu rõ ràng cho thấy Mbappe sẽ không kéo dài thời gian ở lại PSG mà sẽ nhanh chóng gia nhập Los Blancos ngay khi kết thúc hợp đồng.

Đại gia nước Pháp vẫn chưa thể tìm được bất cứ chân sút nào có khả năng thay thế vị trí của Mbappe. Mùa giải sắp tới của PSG được dự đoán sẽ trải qua nhiều khó khăn nếu Messi không thể lấy lại phong độ và Neymar vẫn tiếp tục dính chấn thương.

Fun88 sẽ mang đến những thông tin về Messi và Mbappe trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *