Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đội tuyển U23 Việt Nam chật vật nỗ lực tìm kiếm chỗ đứng của mình tại Campuchia. Tuy nhiên, trong chiều hôm qua 18/02, các chàng trai vàng đã cảm thấy mệt mỏi và khó thở khi tập luyện khiến người hâm mộ lo lắng.

Các cầu thủ U23 Việt Nam chật vật luyện tập dù khó thở

Để chuẩn bị cho màn ra quân vào tối nay 19/02, các cầu thủ U23 Việt Nam đã tham gia luyện tập vào lúc 17 giờ chiều hôm qua 18/02 trên sân Army của Campuchia. Sau bài tập tăng tốc, một số cầu thủ đã cảm thấy khó thở, tức ngực. 

Trong buổi tập, một số cầu thủ U23 Việt Nam cảm thấy thấm mệt và nhăn nhó sau khi thực hiện một bài tập bứt tốc.

Mặc dù đã thực hiện nghiêm ngặt các quy tắc phòng dịch trước khi ra sân tập nhưng các thành viên đội tuyển vẫn khá lo lắng. Bởi lẽ, trong sáng ngày 18/02, U23 Việt Nam đã xuất hiện 5 thành viên mắc Covid-19 nên giờ đây các cầu thủ còn lại và HLV buộc phải đeo khẩu trang. Chính vì vậy, việc tập luyện lại càng trở nên khó khăn hơn.

Những khó khăn không làm nản lòng các cầu thủ trẻ

Trong bài tập luyện tăng tốc, các cầu thủ U23 Việt Nam đã phải vận động liên tục với cường độ cao, cùng với đó là chiếc khẩu trang luôn ngự trên mặt gây khó thở. Thậm chí, nhiều cầu thủ đã phải ôm ngực, kéo khẩu trang ra để thở.

Tiếp đến là các bài tập dứt điểm khiến các chàng trai trẻ có phần hào hứng hơn. Chiến lược gia Đinh Thế Nam đã rất vui mừng khi thấy được sự tiến bộ vượt bậc của các cầu thủ trong bài tập này. 

Cầu thủ U23 Việt Nam đã có nhiều tiến bộ đáng mừng

Tuy nhiên, mặt cỏ lá rộng của sân Prince cũng là một vấn đề khiến ông lo ngại. Vì các cầu thủ trẻ của Việt Nam vốn quen với mặt cỏ lá kim nên phải dùng sức nhiều hơn khi chuyền bóng để có được tốc độ như ý.

Buổi tập luyện của U23 Việt Nam kết thúc với bài tập đá đối kháng nhằm tăng khả năng phối hợp và tinh thần đồng đội. Chính điều này sẽ làm nên chiến thắng trong trận gặp Singapore chính thức diễn ra vào 19h tối nay. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *