Review chi tiết đội hình Irelia Tái Chế DTCL

Đội hình Irelia Tái Chế DTCL là cái tên mới nổi trong dàn meta “Đấu Trường Chân Lý Mùa 6.5 Neon Light”. So với đội hình 6 Tái Chế truyền thống thì đội hình này được nhiều game thủ đánh giá cao hơn rất nhiều.

Vậy cách triển khai & chơi đội hình này như thế nào,… bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết sau đây nhé! 

Tổng quan thông tin đội hình Irelia Tái Chế DTCL

Được đánh giá là công – thủ toàn diện, đội hình Irelia Tái Chế DTCL đã tập hợp hàng loạt các tướng có thể bảo kê – tương trợ lẫn nhau cực kỳ tốt.

Hiệu ứng tái chế của đội hình này sẽ trang bị thành phần hàng loạt trang bị hoàn chỉnh, đảm bảo sức mạnh đáng kể khi thi đấu.

Đồng thời còn cung cấp nhiều tướng có khả năng gây đột biến lên cao, giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn nhờ vào nhiều tướng chủ lực. 

Các tướng có trong đội hình Irelia Tái Chế DTCL 

Dưới đây là các tướng mà bạn nên triển khai chơi trong trận nếu muốn áp dụng đội hình Irelia Tái Chế DTCL để gia tăng xác suất chiến thắng của mình mỗi khi giao đấu, cụ thể:

  • Braum (4 vàng)
  • Irelia (4 vàng)
  • Seraphine (4 vàng)
  • Ekko (3 vàng)
  • Gnar (3 vàng)
  • Senna (3 vàng)
  • Blitzcrank (2 vàng)
  • Ezreal (1 vàng)

Ngoài ra, còn cần trang bị những tộc hệ kích hoạt như: 4 tái chế, 3 thần tượng, 3 nhà phát minh, 2 vệ sĩ & 2 tiến công. 

Nên áp dụng đội hình Irelia Tái Chế DTCL hay không?

Thực tế đội hình Irelia Tái Chế DTCL thường phụ thuộc chủ yếu vào sức mạnh của tộc tái chế ở đầu game & lõi công nghệ bãi rác – Junkyard. Đây là lõi công nghệ đang khá đỉnh tại phiên bản hiện tại. Nếu trong đội có kích hoạt tái chế trong 3 round, người chơi sẽ được trang bị thành phần ngẫu nhiên. 

Đội hình Irelia Tái Chế DTCL mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho người chơi.
Đội hình Irelia Tái Chế DTCL mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho người chơi.

Đảm bảo khả năng biến trang bị thành phần thành trang bị hoàn chỉnh, do đó khi triển khai đội hình Irelia Tái Chế DTCL người chơi sẽ gần như bất khả chiến bại ở đầu và giữa ván đấu. Không những hack đồ tốt, tái chế còn giữ đồ chuẩn cho tướng Irelia & dễ dàng xoay qua đội hình khác nếu gamer muốn. 

Tuy nhiên khi quyết định áp dụng đội hình Irelia Tái Chế DTCL, gamer cần áp dụng điều kiện tiên quyết là lõi công nghệ “bãi rác”. Để đảm bảo đội hình được vận hành công – thủ toàn diện trong quá trình giao đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *