Mon. Mar 4th, 2024
Tiền đạo Eddie Nketiah đồng ý ở lại với Arsenal

Đã có một sự thay đổi đáng kể về kế hoạch ra đi của Eddie Nketiah theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này. Theo đó, chân sút người Anh đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn thi đấu 5 năm với Arsenal.

Eddie Nketiah sẽ ở lại với Arsenal thêm 5 năm nữa

Nketiah gần như đã tiến gần hơn đến cánh cửa ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, nhưng chân sút 21 tuổi đã có một cú quay xe trước mùa hè này. Cầu thủ người Anh đã cam cam kết tương lai lâu dài của mình tại Arsenal với một bản hợp đồng có thời gian thi đấu lên đến 5 năm.

Eddie Nketiah đã sẵn sàng cam kết tương lai của mình tại Arsenal sau khi xem xét đề nghị hợp đồng mới nhất của câu lạc bộ. Tiền đạo này trước đó đã từ chối 2 lời đề nghị của Pháo thủ và HLV Mikel Arteta dường như đã chấp nhận để mất cầu thủ 21 tuổi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tuy nhiên, vài tuần gần đây, Arsenal đã thuyết phục được tiền đạo đồng ý ở lại bắc London. Arsenal được cho là đã ký hợp đồng 5 năm cho tiền đạo này. Bất chấp sự quan tâm từ Crystal Palace, West Ham và những đội bóng khác.

Arsenal thành công giữ chân Eddie Nketiah
Arsenal thành công giữ chân Eddie Nketiah

CLB Arsenal chỉ cần mang về thêm một tiền đạo nữa trong mùa hè này

Arsenal đã xem xét các tiền đạo và sẽ mang về một vài cái tên trong những tuần tới bởi HLV Arteta cần bổ sung thêm hỏa lực cho tuyến đầu của CLB.

Trong những tuần gần đây, HLV Arteta quyết định bắt đầu các trận đấu với Nketiah ở vị trí tiền đạo hàng đầu và cầu thủ 21 tuổi đã tận dụng cơ hội này để tỏa sáng một cách rực rỡ khi ghi 5 bàn sau 7 trận.

Phong độ ấn tượng trên đã khiến người hâm mộ thúc giục câu lạc bộ giữ lại chàng tiền đạo trẻ tuổi. Cuối cùng, HLV Arteta và ban lãnh đạo đã thuyết phục được tiền đạo này kéo dài thời gian ở lại Arsenal.

Vì đã thành công giữ chân được Nketiah nên Pháo thủ chỉ cần ký hợp đồng với 1 tiền đạo trong mùa hè này thay vì 2 tiền đạo như kế hoạch trước đó. Hy vọng Nketiah sẽ tiếp tục có được màn trình diễn tuyệt vời trong mùa giải mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *