Tổng quan thông tin về bản cập nhật OB33

Bản cập nhật OB33 Free Fire trỗi dậy đang nhận được lượng lớn sự quan tâm từ các game thủ, phần lớn mọi người đều tò mò không biết lần cập nhật này có những thay đổi gì mới mẻ về vũ khí cũng như nhân vật. Hiểu rõ điều đó, cho nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết từ A-Z để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn!  

Tổng quan thông tin về bản cập nhật OB33

Free Fire bản cập nhật OB33 được NPH game Garena thông báo sẽ có nhiều nhân vật & kỹ năng mới vô cùng hấp dẫn. Đồng thời sẽ loại bỏ một vài tính năng cũ để mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn dành cho người dùng, cụ thể như sau: 

Nhân vật bí ẩn

Trong bản cập nhật OB33 của Free Fire sẽ xuất hiện một nhân vật bí ẩn mới với tên gọi là Swordman’s Wrath. Kỹ năng chính của nhân vật này bao gồm sự kết hợp giữa khiên chắn của Chrono với Art of Blades cũ của Hayato.

Nhằm tạo ra khiên chặn sát thương & tự hết hiệu lực nếu người chơi bắn một phát duy nhất. Ngoài ra còn có thêm nhân vật mới tên là Kenta – vệ sinh của Hayato cũng từng xuất hiện trong bộ truyện tranh mà Free Fire từng phát hành. 

Thay đổi kỹ năng 

Điểm đáng lưu ý không hề nhỏ có trong bản cập nhật OB33 đó là tính năng “Thay đổi kỹ năng” dành cho nhân vật cực kỳ hay ho & đầy tiện lợi. Góp phần không nhỏ cho gamer khi thi đấu, cụ thể: 

  • A124: Được làm mới hoàn toàn, trong đó kỹ năng hoạt động Thrill of battle của A124 sẽ tạo ra sóng điện từ 8m nhằm vô hiệu hóa thời gian hồi chiêu & kích hoạt kỹ năng của đối thủ. Trong đó, kỹ năng tự phục hồi của A124 sẽ được xoá bỏ trong bản cập nhật OB33.
  • Steffie: Tại BCN sắp tới, kỹ năng Steffie của Painted Refuge giúp gamer có thể chặn tất cả mọi vật ném & phục hồi độ bền áo giáp lên 10% mỗi giây cho các đồng đội & giảm 10% tính sát thương của kẻ địch.  

Vũ khí mới

Mỗi bản cập nhật mới từ Free Fire đều có vô vàn loại vũ khí – khẩu súng mới toanh dành cho gamer. Đương nhiên bản cập nhật OB33 cũng không phải ngoại lệ. Dựa theo thông bố mới nhất từ Garena thì BCN này sẽ có 2 loại vũ khí mới là F2000 & G36. 

Bản cập nhật OB33 của Free Fire có 2 vũ khí mới là G36 và F2000.
Bản cập nhật OB33 của Free Fire có 2 vũ khí mới là G36 và F2000.

Thú cưng mới

Pet mới được đặt tên là Zasil – một con robot Axolotl có tính năng sao chép Inhaler cực tốt. Kỹ năng của Zasil là tặng thêm một bản sao vật phẩm của người chơi hoàn toàn miễn phí mỗi khi người chơi sử dụng hoặc nhận được vật phẩm nào đó! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *