Vét máng là gì và những thông tin thú vị bạn cần biết

Vét máng là thuật ngữ được dùng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày hiện nay và nó không có gì quá đen tối. Đơn giản thì đây chỉ là hành động kích thích nhu cầu sinh lý tình dục của phụ nữ lên đỉnh điểm nhất. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về câu hỏi vét máng là gì bạn nhé.

Vét máng là gì?

Vét máng chính là hành động sử dụng miệng và lưỡi để kích thích vùng âm hộ, âm đạo nữ giới làm tăng sự hưng phấn. Đây là tiếng lóng của quan hệ tình dục bằng miệng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Tuy nhiên vét máng khác BJ ở chỗ nam giới sẽ dùng lưỡi và dùng phần môi của mình để hôn, bú hay liếm lên vùng kín của nữ. Qua đó khiến cho chị em bị nứng và đạt được cảm giác khoái cảm.

Vét máng chính là hành động kích thích vùng âm hộ nữ giới
Vét máng chính là hành động kích thích vùng âm hộ nữ giới

Tại sao phụ nữ lại thích được vét máng?

Sau khi hiểu được thuật ngữ vét máng là gì thì nhiều người cho rằng đây là hành động bẩn thỉu và rất mất vệ sinh. Tuy nhiên, hầu như phụ nữ đều mong muốn một lần được nam giới vét máng, bởi những lý do đặc biệt sau:

  • Hành động vét máng tạo cảm giác được yêu thương, được chiều chuộng nên rất kích thích.
  • Mang lại cảm giác mới lạ, âm đạo bị kích thích tiết ra dịch nhờn và hỗ trợ quan hệ tình dục được trơn tru hơn.
  • Nhanh chóng đạt được sự hưng phấn đỉnh điểm, tăng ham muốn về tình dục.

Những tác hại khôn lường khi vét máng thường xuyên

Với nhiều chị em thì hành động vét máng mang đến cảm xúc thăng hoa tột đỉnh nhưng thực chất hành động này mang nhiều tác hại khôn lường, đó là:

  • Nếu thực hiện không đúng cách rất dễ gây tổn thương, viêm nhiễm tại vùng kín.
  • Bạn không thể biết đối phương có đang mắc bệnh lý truyền nhiễm nào không, việc vét máng trực tiếp đưa vi khuẩn vào trong cơ thể. 
  • Những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm lây lan qua đường tình dục như: Lậu, giang mai, sùi mào gà hay thậm chí là HIV. Những bệnh trên hiện chưa có thuốc điều trị, nếu mắc phải nguy cơ tử vong là rất cao. 
Hành động vét máng tạo cảm giác được yêu thương
Hành động vét máng tạo cảm giác được yêu thương

Với những thông tin chi tiết trong bài viết thì hy vọng bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi vét máng là gì. Hy vọng với những kiến thức thú vị trên thì bạn sẽ hiểu hơn về nhu cầu sinh lý tình dục và biết cách thực hiện chúng một cách khoa học và an toàn nhất. Chúc chị em có những giờ phút sảng khoái, hưng phấn và lên đỉnh nhanh nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *