Xếp hạng 3 chân sút tốt nhất bóng đá thế giới từ năm 2010

Khả năng dứt điểm là một phẩm chất có tầm quan trọng hàng đầu trong thế giới bóng đá. Việc có một cầu thủ dứt điểm tốt sẽ nâng tầm một đội bóng và đạt được sự hiệu quả trước khung thành. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 chân sút tốt nhất bóng đá thế giới từ năm 2010 nhé.

Lionel Messi

Dù chưa bao giờ là một tiền đạo xuất sắc nhưng Lionel Messi thường xuyên phá vỡ các kỷ lục ghi bàn trong suốt sự nghiệp của mình. Ví dụ, anh ấy từng giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một năm dương lịch khi ghi 91 bàn cho câu lạc bộ và quốc gia vào năm 2012.

Messi cũng nổi tiếng với khả năng thực hiện nhiều pha dứt điểm đa dạng, bao gồm những cú lốp bóng tinh tế hay những cú cứa lòng vào góc lưới. Cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng Vàng đã giành được Chiếc giày vàng châu Âu đến 6 lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình.

Anh ấy là một trong những tay săn bàn vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá đẹp và thành tích ghi bàn đáng kinh ngạc của anh ấy là minh chứng cho kỹ năng dứt điểm đẳng cấp thế giới của anh ấy. 

Robert Lewandowski

Robert Lewandowski là một trong những tiền đạo ổn định và sung mãn nhất trong thập kỷ qua. Anh đã có phong độ ghi bàn không thể chê vào đâu trong những năm tháng đỉnh cao ở Bayern Munich.

Tiền đạo của Ba Lan đã củng cố vị thế của mình như một trong những tiền đạo đáng gờm nhất của kỷ nguyên hiện đại. 

Lewandowski mạnh mẽ trong không chiến và có khả năng tạo ra những cú đánh đầu uy lực và chính xác. Anh cũng cho thấy khả năng xé lưới bằng những cú đi bóng uy lực, những cú cứa lòng, những cú vẩy tinh tế và những pha dứt điểm một chạm.

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo được cho là cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất trong lịch sử. Với 838 bàn thắng trong sự nghiệp của anh ấy, thật khó để phản bác lại quan điểm đó. Ban đầu, Ronaldo nổi lên như một cầu thủ chạy cánh ma thuật có khả năng tạo ra ma thuật với trái bóng dưới chân. 

Nhưng dưới sự dạy dỗ của Sir Alex Ferguson tại Manchester United, Ronaldo đã trau dồi kỹ năng dứt điểm của mình và trở thành một tay săn bàn cừ khôi, người đơn giản là không thể ngăn cản. Tính đến nay, anh ấy đã 4 lần nhận Chiếc giày vàng châu Âu trong sự nghiệp.

Khả năng đánh đầu của Ronaldo là vô song và anh ấy cũng có khả năng tìm kiếm mành lưới từ nhiều vị trí và góc độ khác nhau với nhiều cú đánh khác nhau. Anh là tay săn bàn hàng đầu của bóng đá nam quốc tế (123 bàn) và đã 5 lần giành Quả bóng vàng trong sự nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *