Tue. Apr 23rd, 2024
3 tựa game được đồn đoán sẽ ra mắt vào năm 2024

2023 đã bước vào những tháng cuối cùng trong năm và hiện cộng đồng game thủ đang háo hức chờ đợi những tựa game ra mắt dự kiến vào năm tới. Năm 2023 là một năm đáng chú ý đối với game thủ khi các tựa game lớn tiến đến nhiều nền tảng khác nhau và vượt qua ranh giới của nhiều thể loại khác nhau. 

Trong khi một số trò chơi đã chính thức được xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2024, thì có rất nhiều tựa game rất được mong đợi đã trở thành chủ đề bàn tán và người hâm mộ mong rằng chúng sẽ được phát hành vào năm 2024. Trong bài viết dưới đây, cùng đến với những tựa game được đồn đoán sẽ ra mắt vào năm 2024 nhé.

Next Deus Ex game

Những người hâm mộ dòng game Deus Ex đang háo hức chờ đợi một trò chơi mới từ Eidos Montreal Studios. Các tựa game Deus Ex được yêu thích vì chủ đề cyberpunk, cốt truyện sâu sắc và lối chơi đậm chất hành động. 

Phần cuối cùng, Deus Ex: Mankind Divided, đã khiến người chơi phải chờ đợi kể từ năm 2016 và họ rất háo hức muốn xem câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào kể từ đó. Điều này đã tạo nên rất nhiều hứng thú và mong đợi cho phần tiếp theo. 

Project 007

Trò chơi hành động James Bond sắp ra mắt này hiện đang được phát triển bởi IO Interactive, studio nổi tiếng với việc tạo ra những trò chơi lén lút hay nhất, bao gồm Hitman 3.

Project 007 hứa hẹn sẽ mang đến một cái nhìn mới mẻ về James Bond và được mô tả là một “câu chuyện gốc”, có nghĩa là nó sẽ không dựa trên bất kỳ phiên bản điện ảnh nào trước đây của nhân vật này. Mặc dù ngày phát hành của tựa game vẫn chưa được biết nhưng có tin đồn cho thấy nó có thể ra mắt vào năm 2024. 

Grand Theft Auto 6

Grand Theft Auto 6 (GTA 6) là một trong những game được mong đợi nhất trong những năm gần đây. Mặc dù thông tin về ngày ra mắt chính thức về tựa game vẫn còn chưa được công bố nhưng cộng đồng người hâm mộ vẫn đang háo hức chờ đợi phần sắp tới. 

Vào tháng 2 năm 2022, Rockstar Games đã chính thức xác nhận rằng GTA 6 thực sự đang được phát triển tích cực. Ngoài ra, một thông tin đến từ một nguồn đáng tin cậy, Tez2, người trong nội bộ Rockstar Games gợi ý rằng các nhà phát triển trò chơi đang nhắm đến việc phát hành tựa game này vào dịp nghỉ lễ năm 2024.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *