Mon. Feb 26th, 2024
3 tướng khắc chế Lucian tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Lucian hiện là một trong những tướng ADC xuất sắc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Kể từ khi Jinx và Xayah bị giảm sức mạnh, anh ấy đã một lần nữa vươn lên dẫn đầu danh sách ưu tiên trong số những vị tướng chơi xếp hạng đơn. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 tướng khắc chế Lucian tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Draven

Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà người chơi có thể gặp phải khi đối đầu với Lucian là lượng sát thương khổng lồ của anh ấy. 

Tuy nhiên, sát thương của anh ấy phụ thuộc rất nhiều vào các đòn combo và việc người chơi điều khiển anh ấy tốt như thế nào. 

Giờ đây, Draven là kẻ không chỉ gây được nhiều sát thương hơn Lucian mà còn dễ sử dụng hơn. Điều này có nghĩa là anh ấy vốn có sự hiện diện mạnh mẽ hơn nhiều trong giai đoạn đầu của trò chơi so với Lucian. Ngoài ra, Draven còn có thể đuổi theo Lucian nếu Lucian cố gắng chạy trốn khỏi một tình huống nguy hiểm.

Kalista

Kalista cũng là vị tướng có thể đánh bại Lucian trong một trận đấu. Điều này là do, trong khi Lucian lướt nhanh, Kalista có thể di chuyển liên tục trong làn đường (nội tại của cô ấy), nơi cô ấy có thể né mọi thứ.

Điều này khiến Lucian gặp khó khăn trong việc gây sát thương vì toàn bộ sức mạnh của anh ấy phụ thuộc vào việc thực hiện các đòn combo đúng cách. 

Rõ ràng, Kalista đấu với Lucian là một trận đấu kỹ năng, nhưng nếu người chơi thành thạo cô ấy, thì việc đối phó với Lucian sẽ rất dễ dàng. Ngoài ra, Kalista còn có khả năng cân bằng khá tốt, điều này giúp cho việc đối phó với Lucian về cuối trận dễ dàng hơn.

Veigar

Chơi Veigar ở đường dưới là một cách đặc biệt hữu ích để đối phó với Lucian trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều này là do Veigar có tầm đánh xa và có thể mở rộng quy mô vô hạn trong suốt trò chơi. 

Lucian không có nhiều tầm đánh. Vì vậy, Veigar không chỉ có thể nhốt Lucian vào trong lồng mà còn đảm bảo rằng Lucian không tìm được không gian để farm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *