Cầu thủ Lý Công Hoàng Anh – Tiền vệ đầy máu lửa của U23 VN

Cầu thủ Lý Công Hoàng Anh là cái tên nhận được sự chú ý lớn sau khi giải đấu SEA Games 31 kết thúc. Bởi lẽ anh là tiền vệ mang áo số 10 khiến nhiều đội tuyển “dè chừng” khi ra sân bởi năng lực thi đấu cực máu lửa. Nếu bạn đang quan tâm tới anh chàng này, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Màn thể hiện xuất sắc từ cầu thủ Lý Công Hoàng Anh

Tại trận ra quân ngày 06/05/2022 của U23 Việt Nam đối đầu với U23 Indonesia, cầu thủ Lý Công Hoàng Anh đã có màn thể hiện cực đỉnh cao trong 2 hiệp tại vị trí tiền vệ đá lệch trái.

Với những pha kiến tạo đẹp mắt mang về cơ hội “dứt điểm” đầy khó chịu đối với lưới đối thủ tại khoảng cách 1m cho tiền đạo Văn Tùng, đáng tiếc anh ấy lại không tận dụng thành công.

Chấn thương đầy đau đớn của Lý Công Hoàng Anh tại SEA Games 31

Vì thi đấu hết mình, cầu thủ Lý Công Hoàng Anh đã gặp phải chấn thương khá nghiêm trọng tại phút thứ 61 của hiệp 2 trận đấu giữa U23 Việt Nam – Indonesia.

Chàng tiền vệ của chúng ta phải rời sân đầy đau đớn bằng cách nhờ bác sĩ cõng ra ngoài, bởi vì cơn đau quá nghiêm trọng khiến anh không thể tự rời sân được. Điều này khiến cho cổ động viên & giới chuyên môn vô cùng lo lắng. 

Với màn thể hiện xuất sắc, thi đấu đầy năng nổ nhưng chấn thương của tiền vệ Hoàng Anh đã không may xảy ra sau những pha tranh chấp bóng cực quyết liệt với đội bóng đối thủ.

Cũng may mắn chấn thương của cầu thủ Lý Công Hoàng Anh không quá nghiêm trọng & anh có thể quay lại thi đấu cùng với đội tuyển tại những trận đấu sau đó. Góp phần cùng đồng đội giành được tấm HCV SEA Games 31 vẻ vang dành cho nước nhà! 

Cầu thủ Lý Công Hoàng Anh góp phần lớn trong hành trình giành được HCV SEA Games 31 cho đội tuyển U23 Việt Nam.
Cầu thủ Lý Công Hoàng Anh góp phần lớn trong hành trình giành được HCV SEA Games 31 cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Chắc chắn trong các mùa giải sắp tới của ĐTQG, chúng ta có thể hoàn toàn mong chờ về màn thể hiện mạnh mẽ không kém cạnh đến từ phía tiền vệ Lý Công Hoàng Anh. Với lối chơi cứng rắn & thể lực sung mãn, nhất định Hoàng Anh sẽ làm nên chuyện khi khoác màu áo nước nhà tại sàn đấu quốc tế! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *