CĐV ném bom xuống sân trong trận đấu tại giải vô địch Argentina

Một sự cố kinh hoàng đã xảy ra trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ tại giải vô địch Argentina, Rosario Central và Newell’s Old Boys. Cụ thể một quả lựu đạn được chế bởi CĐV một trong 2 CLB đã được ném xuống sân. Trận đấu sau đó đã bị trì hoãn.

Quả bom được ném xuống sân tại giải vô địch Argentina không gây ra thiệt hại về người

Sự việc nhanh chóng được lan truyền thông qua video trên trang mạng xã hội. Theo báo cáo, khoảng 30.000 người hâm mộ đã có mặt khi vụ việc diễn ra. Vụ nổ xảy ra tại sân vận động Estadio Marcelo Bielsa, là sân nhà của Newell’s Old Boys.

“Khi hai đội đang ở trên sân. Một vài quả bom được ném xuống sân và phát nổ”. Newell’s Old Boys viết.

Được biết, khi các quả bom được ném thì đã tạo nên một vài lỗ hổng trên sân. Điều này khiến BTC phải tạm hoãn trận đấu trong một khoảng thời gian ngắn để sửa chữa.

Trận đấu sau đó đã được bắt đầu lại theo kế hoạch. Kết quả Newell’s Old Boys đã đánh bại đối thủ không đội trời chung Rosario Central với tỷ số 1-0. Bàn thắng duy nhất của Old Boys được ghi ở phút 51 nhờ công của Juan Manuel Garcia.

Bạo lực luôn “đi đôi” với sân cỏ

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ sử dụng bạo lực để thể hiện sự ủng hộ đối với đội bóng mà họ yêu thích.

Ở các giải đấu khác như Ligue 1 hay gần nhất là giải vô địch Quốc gia Mexico giữa hai CLB Queretaro và Atlas, sự việc tương tự cũng đã diễn ra.

Án phạt đã được đưa ra, tuy nhiên, tình trạng này sẽ không thể hoàn toàn chấm dứt bởi khi đối mặt với bộ môn cuồng nhiệt như bóng đá thì người hâm mộ luôn quá khích.

Rất may, xung đột trong các trận đấu này không gặp phải bất cứ thiệt hại nào về mạng người. Trước đó, tại giải Cúp các Quốc gia Châu Phi, bởi vì không được vào sân theo dõi trận đấu mà người hâm mộ đã trở nên mất kiểm soát, khiến cho nhiều người ngất xỉu và bị thương.

Fun88 sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về thể thao quốc tế trong bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *