Chelsea bị ảnh hưởng sau lệnh trừng phạt của chính phủ Anh

Sau quyết định của chính phủ Anh về việc áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Roman Abramovich. Gần đây nhất, Chelsea đã đưa ra một tuyên bố cụ thể về vấn đề này.

Hoạt động của Chelsea bị ảnh hưởng sau lệnh trừng phạt của chính phủ Anh

“Chelsea FC sẽ phải chịu các trừng phạt tương tự như ông Abramovich. Tuy nhiên, Chính phủ Vương quốc Anh đã cấp giấy phép cho phép Chelsea FC tiếp tục một số hoạt động”.

“Hôm nay, chúng tôi sẽ hoàn thành các trận đấu của đội nam và đội nữ với Norwich và West Ham, đồng thời dự định tham gia vào các cuộc thảo luận với Chính phủ Vương quốc Anh về phạm vi của giấy phép.

“Điều này sẽ bao gồm việc xin phép giấy phép được sửa đổi để Câu lạc bộ hoạt động bình thường nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ tìm kiếm các hướng dẫn từ Chính phủ Vương quốc Anh về tác động của các biện pháp này đối với Quỹ Chelsea và công việc quan trọng của chúng tôi trong cộng đồng”.

Chính phủ Anh sẽ cấp cho Chelsea một giấy phép đặc biệt để có thể thi đấu

Chelsea đang phải trải qua khoảng thời gian tồi tệ
Chelsea đang phải trải qua khoảng thời gian tồi tệ

Theo nguyên tắc, Chelsea FC không thể bán thêm vé cho các trận đấu và cửa hàng bán hàng của họ sẽ đóng cửa ngay lập tức. Đồng thời họ cũng không thể mua hoặc bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng.

Tuy nhiên, chính phủ Anh đã nói rằng họ sẽ cấp cho Chelsea một giấy phép đặc biệt để CLB có thể tham gia thi đấu cũng như trả lương cho nhân viên và những người có vé vẫn có thể đến tham dự các trận đấu như bình thường.

Trước đó, tỷ phú Abramovich đã cố gắng bán Chelsea để tránh các hoạt động của CLB có thể bị ảnh hưởng khi ông bị đóng băng tài sản. Tuy nhiên điều này đã không thành công khi lệnh của chính phủ Anh được đưa ra trước khi ông tìm được người mua thích hợp.

Ngoài việc đóng băng tài sản thì tỷ phú người Nga cũng bị chính phủ Anh cấm xuất nhập cảnh. Fun88 sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vấn đề trên trong bài viết mới nhất, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *