Người hâm mộ Chelsea hát tên Abramovich trước trận đấu với Norwich

Dù các hoạt động của Chelsea đang bị ảnh hưởng khá nhiều sau lệnh trừng phạt của chính phủ nhưng tỷ phú Abramovich vẫn rất được lòng fan hâm mộ của đội bóng. Gần đây nhất, trước trận đấu với Norwich City, người hâm mộ Chelsea còn hát vang tên của tỷ phú người Nga.

Fan hâm mộ Chelsea hát tên của tỷ phú Abramovich trong trận đấu với Norwich 

Những người ủng hộ cũng hô vang khẩu hiệu “Chelsea bị trừng phạt ở mọi nơi chúng ta đến” tại Carrow Road sau khi tỷ phú này bị dính các lệnh trừng phạt – bao gồm cả việc đóng băng tài sản và cấm đi lại. Bởi hành động này mà người hâm mộ Chelsea đang nhận về nhiều chỉ trích.

Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi Chính phủ xem xét lại vấn đề của Chelsea, bởi CLB hoàn toàn vô tội, đội bóng không nên bị liên lụy bởi xung đột giữa Nga và Ukraine.

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng việc chính phủ áp dụng các biện pháp trừng phạt và tịch thu tài sản của những nhà tài phiệt Nga thân cận với Putin là đúng. 

Điều quan trọng là “không để bất kỳ tài sản nào thuộc sở hữu của một nhà tài phiệt Nga bị bán tháo”.

Quan điểm của fan hâm mộ Chelsea khi Chính phủ Anh ra lệnh trừng phạt Abramovich

“Tôi hiểu toàn bộ quan điểm của việc xử phạt Abramovich, nhưng về phía những người ủng hộ, tôi nghĩ sẽ hơi nghiêm khắc nếu trừng phạt chúng tôi bởi vì tất cả những gì chúng tôi muốn làm là ủng hộ câu lạc bộ của mình và nếu không có khả năng mua vé thì sẽ đặt chúng tôi vào thế khó xử ”.

Một người hâm mộ khác cho biết: “Abramovich đã làm rất nhiều điều cho câu lạc bộ, cho các tổ chức từ thiện ở đất nước này và trên toàn thế giới”.

Fan hâm mộ Chelsea rất yêu mến tỷ phú Abramovich
Fan hâm mộ Chelsea rất yêu mến tỷ phú Abramovich

Có thể thấy, vị tỷ phút 55 tuổi rất được lòng fan hâm mộ của đội bóng nước Anh. Mua lại Chelsea từ năm 2003, giúp CLB đạt được nhiều thành công và gần nhất là xóa luôn số nợ  hơn 1,5 tỷ bảng Anh.

Tất cả những hành động trên khiến cho Abramovich có được một vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ của đội bóng này.

Bạn nghĩ sao về những hành động trên của fan hâm mộ Chelsea, hãy để lại suy nghĩ trong phần bình luận nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *