Tue. Apr 23rd, 2024
Chelsea muốn bán tiền đạo Hakim Ziyech trong mùa hè này

Chelsea được cho là đã sẵn sàng nhận những lời đề nghị liên quan đến tiền vệ tấn công Hakim Ziyech trong mùa hè này. Atletico Madrid và Juventus là hai trong số những CLB đang muốn có được cầu thủ người Maroc.

The Blues muốn bán tiền vệ Hakim Ziyech trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Chelsea đã thay đổi quan điểm của họ về tiền vệ Hakim Ziyech. Họ sẵn sàng nhận những lời đề nghị liên quan đến việc mua bán cầu thủ người Maroc.

Khi Chelsea ký hợp đồng với Hakim Ziyech từ Ajax vào năm 2020, các CĐV của The Blues đã rất phấn khích. Gã khổng lồ thành London vừa có được một trong những tài năng tấn công xuất sắc nhất của bóng đá châu Âu.

Không có gì phải bàn cãi khi Chelsea ký hợp đồng với Ziyech với giá 36 triệu bảng, số tiền này tương đối khiêm tốn vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, kể từ khi đến London, mọi thứ đã không diễn ra như những gì mà mọi người đã hy vọng. Ziyech đã có 83 lần ra sân cho The Blues trong suốt hai mùa giải qua, ghi 14 bàn và kiến ​​tạo 10 bàn.

Mặc dù đây không phải là một sự trở lại thảm hại nhưng chấn thương cùng với việc anh ấy phải vật lộn để hòa nhập vào một giải đấu có nhịp độ nhanh hơn đã khiến phong độ của Ziyech trở nên nguội lạnh trong thời gian ở Stamford Bridge. Kết quả là, cựu cầu thủ của Ajax đã không duy trì được phong độ mà anh ấy có được ở đội bóng Hà Lan.

Hakim Ziyech từng được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt ở Ngoại hạng Anh
Hakim Ziyech từng được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt ở Ngoại hạng Anh

Ziyech không phải là tiền đạo duy nhất bị Chelsea bán trong mùa hè này

Mùa giải này đã tốt hơn nhiều đối với Ziyech khi anh ấy phần nào có được những ảnh hưởng trong các trận đấu. Cầu thủ người Maroc mới chỉ bắt đầu 8 trận tại Premier League cho Chelsea kể từ đầu năm 2022.

The Blues cần có thêm bàn thắng từ hàng công trong mùa giải tới nên tất nhiên họ sẽ phải mang về một tiền đạo đẳng cấp hơn.

Mặc dù vẫn còn ba năm trong hợp đồng, nhưng Chelsea vẫn không muốn tiếp tục giữ chân cầu thủ này. Ziyech không phải là tiền đạo duy nhất có thể bị The Blues bán vào mùa hè này. Timo Werner cũng có thể là cầu thủ tiếp theo sẽ phải rời Stamford Bridge. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *