Chỉ vì không biết đánh Gnar, 369 bị Karsa chỉ trích “vuốt mặt không kịp” 

Trong ký ức của người hâm mộ, Karsa được mệnh danh là “Thần rừng LPL” với hình ảnh thân thiện và điềm đạm. Thế nhưng ít ai biết rằng anh đã nổi cơn lôi đình khi thấy người đồng đội 369 của mình không biết đánh Gnar làm rối loạn đội hình thi đấu.

369 lộ điểm yếu khi không biết đánh Gnar

Thông thường, một game thủ LMHT chuyên nghiệp có bể tướng đa dạng sẽ được trọng dụng hơn cả vì sự đa dạng, biến hóa trong lối chơi của họ sẽ cống hiến cho người xem những pha trình diễn mãn nhãn và mới mẻ cho người xem.

Cũng có trường hợp tuyển thủ chỉ có được bể tướng mini cực nhỏ mà vẫn bị giao cho một số nhiệm vụ nhất định. Chẳng hạn như anh chàng “vua lì đòn LPL” 369, cho dù đánh thua ở mọi kèo nhưng vẫn phải tìm cách lựa chọn tướng chống chịu để “câu giờ” rồi đợi thời cơ late cùng đồng đội.

Karsa bức xúc vì 369 không chịu luyện Gnar để hứng chịu thất bại

Top Esports đã tường thuật lại cảnh Karsa căng thẳng, cự nự đồng đội của mình là 369 vì lý do anh chàng không biết chơi Gnar trong tập phim tài liệu mới nhất của khu vực LPL.

Karsa cho rằng 369 luôn chọn lựa cho mình kèo Jayce cả Lucian để có thể đi với Gnar. Nhưng sau đó thì lại bị camp bởi Hecarim hoặc rơi vào tình thế Udyr team địch vì không biết cách chơi. 

“Thần rừng” Karsa cũng cho rằng 369 nên dành 1 mùa để luyện Gnar cho thành thạo nếu không muốn bị thất bại tiếp. Dường như 369 đã biết được điểm yếu của mình làm ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của toàn đội nên chỉ có thể đáp lại 1 từ ngắn gọn “Vâng.”

Sau khi video cuộc nói chuyện của Karsa và 369 được lan truyền rộng rãi, nhiều người cũng đồng cảm với vì cho rằng Karsa đã phải kiềm chế sao cho không phải “tức nước vỡ bờ”. Thật khó khăn khi phải thi đấu hết trận này với trận khác cùng những đồng đội không có ý chí học hỏi cũng như tầm nhìn xa trông rộng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *