“Bật mí” 2 chiêu thức cướp bùa để làm chủ Elsu trong Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile, vị tướng Elsu thường được các game thủ ưu tiên hàng đầu lựa chọn để làm quân át chủ bài của mình trong các giải đấu chuyên nghiệp là rất lớn. Tuy nhiên, vị tướng này lại ít được trọng dụng bởi dùng Elsu không dễ, cần có những tuyệt chiêu để thao túng được thế trận như 2 cách dưới đây. 

Cách thứ nhất: cướp bùa ngay ở đầu trận

Ngay từ đầu trận đấu, Elsu đã chứng tỏ mình là một xạ thủ số 1 với năng lực sát thương lớn cùng với khả năng hủy diệt mạnh mẽ. Do đó, việc cướp bùa ở đầu trận khiến cho người chơi ở vị trí Đi Rừng của đối phương phải rơi vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”. 

Người ta có thể sử dụng Viễn Trình Kích để cướp bùa bằng cách bắn hạ con bùa mà vị trí Đi rừng của đối phương đã bị đánh đến suy kiệt gần hết máu.

Những người quen tay còn sử dụng Elsu bằng cách nâng Viễn Trình Kích ở cấp độ 1. Sau đó, mua giày và nhẹ nhàng, bí mật di chuyển đến vị trí một bụi cỏ nào đó, miễn sao mà từ đó mình có thể quan sát được toàn bộ động thái của vị trí Rừng đối phương. 

Cách thứ 2: cướp bùa ở phần rừng của đối phương

Cách này thể hiện được hiệu quả cao trong quá trình giao đấu với đối phương, cho nên thường dành cho các bậc rank từ Bạch Kim trở xuống.

Đặc biệt là trong trường hợp khả năng giữ rừng của đội mình còn được nhận định là chưa tốt. Thực hiện cướp bùa của đối phương như sau:

+ Nấp ở vị trí an toàn và kín đáo, cho đến khi nhìn thấy Rừng của đối phương không ăn con bùa nào đó thì mình hãy thừa cơ hội vừa bắn bằng tay lại vừa kéo con bùa của đối phương vào trong bụi cỏ khuất tầm mắt gần nhất.

+ Sử dụng phương thức bắn nhanh với cả 3 viên Viễn Trình Kích để có thể ăn bùa một cách nhanh chóng và giữ được cho mình an toàn khi rút lui.

+ Nếu có thêm một vài trợ thủ hỗ trợ ăn bùa sẽ hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể tự thao tác ăn bù một mình mà không phải lo lắng đội sẽ mất quá nhiều máu, vì ngay từ đầu trận Elsu đã có phong độ mạnh mẽ rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *