tương lai game Đột Biến không phụ thuộc tướng Cho’Gath

Trong game Đột Biến gần đây, người ta thường nhắc đến tướng Cho’Gath như một nhân vật không thể thay thế trong mọi trận đấu. Vậy, nếu không có Cho’Gath, làm sao có thể sắp xếp đội hình cho game Đột Biến “bách chiến bách thắng”?

Đột Biến có nhất thiết phải dùng Cho’Gath?

Việc dàn thế trận trong game Đột Biến trước kia thường phải đưa Cho’Gath làm vị tướng chủ lực để gánh team. Nhưng giờ đây, người hùng khổng lồ này không còn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu nữa.

Người chơi có thể thay thế Cho’Gath bằng nhiều cách, chẳng hạn như lắp thêm trang bị có khả năng chống chịu lực tốn. Đôi khi, trong một vài trận đấu, game thủ còn trang bị thêm tốc độ đánh cho SMPT.

Cách chơi game Đột Biến không cần đến tướng Cho’Gath

Đầu tiên bạn cần chú ý đến hiệu ứng mạnh mẽ của tộc Đột Biến vì nó có khả năng làm giảm Mana. Cũng cần quan tâm đến Lõi Công Nghệ của đội hình này sao cho thích ứng với cách chơi slowroll.

Bạn cần chú ý tới mốc 3 trong việc tổ chức đội hình của Đột Biến, sử dụng tướng Kassadin để chống chịu ở mũi nhọn, còn tướng Kog’Maw và Malzaharphụ có nhiệm vụ gây sát thương cho đối phương. Cần thấy rằng, đây chính là slowroll của đội hình Hộ Vệ vì chúng có các vị tướng chủ lực như Graves, Caitlyn và Garen.

Bạn nên chú ý slowroll tối ưu từ cấp 5 để giúp cho các tướng cấp 1 vàng nhanh chóng được nâng lên 3 sao. Sau đó hãy tiến hành kẹp vị tướng Malzahar để đưa lên cấp 6, cuối cùng chỉ cần roll tập trung vào 2 vị tướng trong đội hình còn lại.

Khi đã đạt đến sức mạnh cần thiết, tiếp tục nâng lên cấp 8, đồng thời bổ sung thêm Sion vào đội hình để tạo nên dàn chắn mạnh mẽ và chất lượng nhất ở phía trước.

Bạn cần dùng những trang bị cho các tướng như sau: Với tướng Kassadin thì nên trang bị cung tên Nỏ Sét, áo Giáp Máu cùng với vũ khí Quyền Năng Khổng Lồ. Còn đối với tướng Kog’Maw thì trang bị cho Bàn Tay Công Lý hoặc một chiếc Mũ Phù Thủy, sử dụng công cụ Diệt Khổng Lồ và thanh cuồng đao huyền thoại có tên là Guinsoo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *