Hiện tại, Real Madrid đang lên phương án tìm người ngồi ghế nóng thay cho vị thuyền trưởng Ancelotti trong mùa bóng tới đây. Theo đó, Pochettino chính là ứng viên mà Blancos nhắm đến.

Cuộc chiến không khoan nhượng hướng đến vị huấn luyện viên tài ba

Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha mới tung ra kế hoạch chiêu mộ HLV mới cho mình. Nhưng bất ngờ nhất, ứng viên cho chiếc ghế nóng lại là vị thuyền trưởng của đối thủ PSG mới hạ gục Real Madrid trong trận đấu vừa qua. 

Mặt khác, nhà cầm quân người Argentina cũng là mục tiêu mà Quỷ đỏ đang nhắm vào khi ngài Rangnick chuyển vị trí lên cố vấn của đội. Chính vì lẽ đó, người hâm mộ đang băn khoăn, liệu Real Madrid có gây thù chuốc oán với đội bóng thành Manchester hay không, khi săn đón mục tiêu của “ông lớn” M.U đang chiêu mộ.

Là một huấn luyện tài ba, ngài Pochettino có nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu theo đuổi. Hơn nữa, ông còn có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các đội bóng tại Anh nên nghiêng về M.U là hoàn toàn dễ hiểu. Cũng chính vì vậy, cái giá mà Real Madrid phải trả cho thương vụ này cũng không hề rẻ. 

Thêm một lựa chọn nữa cho đội bóng hoàng gia

Theo thông tin từ AS, mới đây chủ tịch của Real Madrid – ông Florentino Perez cũng đưa ra thêm một ứng viên sáng giá khác thay cho vị thuyền trưởng Ancelotti. Một lựa chọn an toàn khác cho đội bóng xứ bò tót chính là chiến lược gia Jurgen Klopp – đương kim HLV của CLB Liverpool.

Mặc dù vậy, Real Madrid cũng không dễ gì thuyết phục thành công HLV Klopp rời xa CLB Liverpool sớm. Bởi lẽ, vị HLV người Đức đang xây dựng một “triều đại” cực kỳ hùng mạnh tại sân Anfield. Đồng thời, hợp đồng làm việc của ông cũng có giá trị đến hết năm 2024, ông có gia hạn tiếp hay không thì còn phụ thuộc vào chính bản thân ông. 

Pochettino chính là vị chiến lược gia được nhiều đội bóng săn đón

Khi thông tin Real sẽ chính thức chọn ứng viên nào chưa được quyết định, nhiều người vẫn cho rằng Pochettino chính là vị chiến lược gia phù hợp nhất với đội bóng hoàng gia. Bởi lẽ, vị HLV 49 tuổi đang trải qua một mùa giải không ưng ý tại PSG và có khả năng sẽ rời khỏi đội bóng thành Paris.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *