Tue. Apr 16th, 2024
UEFA quyết định hoãn trận đấu giữa Tottenham và Rennes

Đại dịch Covid-19 vẫn còn đang hoành hành ở khắp các châu lục. Các giải bóng đá đều bị ảnh hưởng phần nào bởi con virus này. Một trong những đội bóng khổ sở nhất với Covid-19 trong tháng 12 này chắc hẳn là Tottenham Hotspurs.

UEFA quyết định hoãn trận đấu giữa Tottenham và Rennes

Chỉ mới hai hôm trước, đã có thêm một cầu thủ và một nhân viên dương tính với coronavirus ở đội bóng này, nâng số ca nhiễm lên tới 13, trong đó có 8 cầu thủ. Theo như thông tin trước đó, liên đoàn bóng đá UEFA đã quyết định hoãn trận đấu giữa Tottenham và Rennes sau khi câu lạc bộ nước Anh trở thành ổ dịch.

Ngày 12/12, Tottenham sẽ gặp Brighton và trận đấu này cũng phải tạm hoãn. Còn nhớ trước đó, vào ngày 28/11, cuộc chiến giữa Burnley và Tottenham cũng không thể diễn ra vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt (tuyết rơi dày ở Lancashire). Như vậy, CLB nước Anh đã “nợ” tổng cộng 3 trận. Và nếu tình hình không được cải thiện, con số trận chưa đấu sẽ không dừng lại tại đây.

Theo quy định của UEFA, tất cả các đội bóng cần kết thúc vòng bảng trước tháng 1 tới. Điều này đồng nghĩa với việc đội chủ sân Tottenham Hotspur sẽ phải đối diện với một lịch thi đấu dày được trong khi vấn đề nhân sự vẫn là một dấu chấm hỏi.

Lịch thi đấu của Tottenham sẽ phải điều chỉnh trong thời gian tới

Theo lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh những vòng còn lại trước khi năm 2021 kết thúc, “chú gà trống” sẽ đụng độ 4 đội bóng lần lượt là: Leicester City (17/12), Liverpool (19/12), West Ham United (23/12), Crystal Palace (26/12) và Southampton (28/12). Và đó là còn chưa tính 3 trận đá bù.

Covid-19 - Tháng 12 "kinh hoàng" của Tottenham

Như French Football News đưa tin, Spurs đang đề xuất trận đấu với Rennes được dời lịch vào thứ Tư tới, ngày 15 tháng 12. Tuy nhiên, rắc rối nằm ở chỗ ngày đó, Tottenham cũng phải gặp Leicester theo lịch Ngoại hạng Anh và quan trọng hơn, Rennes có vẻ đang “dỗi” và không chấp nhận đề xuất đó vì thông báo quá muộn của đội bóng thành London về tình hình Covid-19.

Có thể nói đây là một năm đầy sóng gió với câu lạc bộ này.

Fun88bongda sẽ tiếp tục đưa tin về đội bóng Tottenham Hotspur trong những bài viết tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *