Forgotten Island Megaways

Đảo Lãng Quên – Forgotten Island Megaways là trò chơi thuộc game slot nằm trong chủ đề đang “hot hit” nhất hiện nay là quái vật Kong. Slot game này đã thu hút hàng triệu lượt người chơi mỗi ngày.

Các guồng quay đặc biệt tại Game Slot Đảo Lãng Quên – Forgotten Island Megaways

Với 2 guồng quay nằm ở vị trí ngoài cùng, Đảo Lãng Quên có nhiều nhất là 7 biểu tượng. Còn 4 guồng quay nằm ở giữa màn hình sẽ lần lượt xuất hiện đến 6 biểu tượng thông qua mỗi lần quay. Guồng quay bổ sung của Đảo Lãng Quên sẽ được đặt ở vị trí hàng trên cùng.

Các biểu tượng có nhiều quyền năng nhất của Đảo Lãng Quên gồm có:

  • Các biểu tượng khác như: quyển sách, kho báu, móc neo tàu thuyền, đầu lâu xương chéo, đèn thám hiểm,… sẽ giúp cho người chơi nhận được mức thưởng cao hơn tùy theo hệ số cược.
  • Những biểu tượng 9, 10, A, J, Q, K sẽ có mức thưởng ít hơn. 
  • Biểu tượng thưởng độc đắc đó là quái vật Kong. Khi biểu tượng này xuất hiện, người chơi sẽ nhận được số tiền thưởng khá lớn, nếu may mắn bạn có thể nhận được số tiền thưởng tối đa, lên đến x7000 lần.
  • Biểu tượng hình la bàn vạn năng Wild sẽ thay thế được các biểu tượng khác của Forgotten Island (chỉ trừ biểu tượng Kong).
Forgotten Island Megaways
Forgotten Island Megaways

“Bật mí” kinh nghiệm chiến thắng tại game slot Forgotten Island Megaways

Để tiết kiệm thời gian và công sức khi tham gia game mà vẫn dễ dàng chiến thắng, bạn cần tận dụng đa dạng, linh hoạt các nút hỗ trợ tự động như tự động quay, quay nhanh,…

Đồng thời, cần phân bổ thời gian chơi và năng lực tài chính sao cho cân đối. Các game thủ cần để ý đến lợi nhuận mà mình nhận được là tốt hay xấu, tăng hay giảm khi quay game slot Đảo Lãng Quên.

Nếu tài chính không tốt thì bạn cần điều chỉnh lại sao cho phù hợp. Khi đó, bạn có thể đánh chậm lại hoặc thay đổi hạn mức cược từ lớn đến nhỏ để tiết kiệm tiền cược. Có như vậy, bạn mới không bị rơi vào tình trạng lao đao vì bị thua sạch vốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *