Mon. Mar 4th, 2024
Cùng tham gia đánh bạc với Vegas Megaways

Vegas Megaways là tựa game đánh bạc mới nhất của Big Time Gaming được phát hành trong thời gian gần đây. Cùng FUN88 đi tìm hiểu những điểm thú vị của tựa game slot này nhé.

Giới thiệu về Vegas Megaways

Vegas Megaways được thiết kế bao gồm 2-7 biểu tượng mỗi cuộn và cuộn cuối cùng chỉ có 4 biểu tượng được hiển thị, trò chơi này mang đến cho bạn 117.649 cách để giành chiến thắng.

Với tiềm năng lớn và độ biến động cao, RTP dao động của trò chơi này nằm trong khoảng 96,27% – 96,3% tùy thuộc vào việc bạn chơi thường xuyên hay không. Tương tự những trò slot game khác, người chơi sẽ nhận được phần thưởng khi có được các biểu tượng giống nhau hình thành một tổ hợp thắng, bạn có thể tìm kiếm những hình ảnh về các tổ hợp thắng trong mục quy tắc trò chơi.

Trong Vegas Megaways, các tổ hợp chiến thắng sau khi được hình thành sẽ biến mất và được thay thế bằng các biểu tượng khác ngay lập tức. Điểm đặc biệt để thu hút được người chơi của tựa game này là khi tham gia quay slot tại Vegas Megaways, sẽ có cơ hội nhận đến 50 vòng quay miễn phí, nhiều hơn bất cứ tựa game slot nào trên thị trường.

RTP dao động của trò chơi này nằm trong khoảng 96,27% - 96,3%
RTP dao động của trò chơi này nằm trong khoảng 96,27% – 96,3%

Chi tiết về phần trả thưởng của Vegas Megaways

Hiện tại, Vegas Megaways có 10 biểu tượng, tương đương với các phần thưởng khác nhau. Trong đó có 6 biểu tượng có mức trả thưởng tương đối thấp đó là các biểu tượng hoàng gia 9-A. Hệ số nhân của các biểu tượng này nằm trong khoảng 0,8-1,75.

Những biểu tượng cỏ ba lá, móng ngựa, quả anh đào và kim cương mang đến hệ số nhân cao hơn, trong khoảng 2-50 lần số tiền đặt cược. Biểu tượng Wild có thể thay thế cho tất cả mười biểu tượng trả thưởng trên.

Người chơi đủ điều kiện cũng có cơ hội mua các vòng quay miễn phí trong Vegas Megaways, trong đó 75 lần đặt cược giúp bạn có 10 lần quay và 150 lần tiền cược cho 20 lần quay.

“Không có nơi nào giống Vegas và không có nơi nào giống Vegas Megaways”. Đây là những lời đánh giá của Giám đốc điều hành của Big Time Gaming dành cho tựa game Vegas Megaways. Còn bạn thì sao, hãy để lại suy nghĩ của bạn về trò chơi này trong phần bình luận nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *