Thu. Feb 2nd, 2023
Đã xác định được 6 đội tuyển góp mặt tại vòng play off LCK mùa hè 2022

Vậy là các trận đấu khốc liệt của LCK mùa hè 2022 đã khép lại. Sau các trận đấu căng thẳng thì cuối cùng cũng đã xác định được 6 đội tuyển xuất sắc góp mặt tại vòng play off LCK mùa hè 2022. Cụ thể 6 đội có tên bao gồm Gen.G, T1, LS, DK, KT và DRX. Trong đó, Gen.G bước chân vào vòng trong với tư cách đội đứng nhất và T1 là đội đứng thứ 2.

Sau 8 tuần thi đấu liên tiếp, đã xác định được 6 đội tuyển góp mặt tại vòng play off LCK mùa hè 2022 

LCK Mùa Hè 2022 đã trải qua 8 tuần thi đấu liên tiếp trước khi tìm được 6 đại diện xuất sắc nhất trong mùa hè này. 

Trong đó, hai đội tuyển có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2022 là Gen.G và T1 đi thẳng vào vòng bán kết. 

Hai trận tứ kết còn lại sẽ là cuộc tranh tài của 4 đội tuyển có điểm số thấp hơn là LS, DK, KT và DRX. 4 đội tuyển chia làm hai cặp trận và thi đấu theo thể thức BO5. Đội giành được chiến thắng sẽ vào bán kết và Gen.G với tư cách đội đứng đầu bảng sẽ có quyền chọn đối thủ thi đấu.

Đội vô địch LCK mùa hè này sẽ có được tấm vé tham dự CKTG 2022 với tư cách là hạt giống số 1 của giải đấu LMHT lớn nhất Hàn Quốc. 

T1 bước chân vào vòng play off LCK mùa hè 2022 với vị trí thứ 2
T1 bước chân vào vòng play off LCK mùa hè 2022 với vị trí thứ 2

Địa điểm tổ chức trận chung kết LCK mùa hè 2022

Theo như thông tin mà LCK đưa ra trong khoảng thời gian các trận vòng bảng vẫn đang diễn ra thì trận chung kết LCK mùa hè 2022 sẽ được tổ chức tại sân vận động Gangneung. Đây cũng là nơi từng diễn ra Thế vận hội Mùa đông 2018.

Theo như tìm hiểu thì chính người đứng đầu của thành phố Gangneung đã đưa ra mong muốn được tổ chức trận chung kết và LCK đã chấp thuận sau đó.

Có được thuận lợi trong việc di chuyển từ Seoul đến thành phố này chính là một trong những lý do mà LCK tổ chức đồng ý trận chung kết tại đây.

Trên đây là những thông tin mới nhất về giải đấu LCK mùa hè 2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức khác trong bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *