Dembele là nhân tố chủ chốt trong bản hợp đồng của Gnabry và Barcelona

Barcelona được cho là đang muốn có được sự phục vụ của Serge Gnabry vào năm 2023, nhưng nếu Ousmane Dembele ra đi trong mùa hè này thì đội bóng xứ Catalan sẽ tìm cách thuyết phục chân sút 26 tuổi rời Bayern Munich sớm nhất có thể.

Barcelona muốn ký hợp đồng với Serge Gnabry vào năm 2023

Theo một báo cáo của Đài phát thanh Catalunya, tương lai của Serge Gnabry tại Bayern Munich vẫn là một câu hỏi trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa. Barcelona vẫn đang theo dõi tình hình của cầu thủ người Đức. Gã khổng lồ xứ Catalan đang cân nhắc việc ký hợp đồng với tuyển thủ 26 tuổi vào năm 2023.

Serge Gnabry đã tự khẳng định mình là một trong những tiền đạo có lối chơi táo bạo nhất ở châu Âu kể từ khi tạo dựng được chỗ đứng tại Bayern Munich.

Cho đến nay, Gnabry đã tích lũy được 64 bàn thắng và 40 đường kiến ​​tạo trong 171 lần ra sân cho Bayern Munich.

Nhà vô địch Bundesliga đang bận tâm về tương lai dài hạn của tuyển thủ Đức vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm tới. Tình hình trên đã thu hút sự chú ý của một số ông lớn châu Âu, bao gồm cả Barcelona.

Barca sẽ không còn muốn sở hữu Serge Gnabry nếu Dembele đồng ý ở lại
Barca sẽ không còn muốn sở hữu Serge Gnabry nếu Dembele đồng ý ở lại

Hợp đồng giữa Gnabry và Barcelona phụ thuộc vào lựa chọn của Dembele 

Sự quan tâm từ Barcelona bắt nguồn từ những bất ổn tràn lan xung quanh tương lai của Ousmane Dembele. Tuyển thủ Pháp sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng tới và gã khổng lồ xứ Catalan đang cố gắng đàm phán một hợp đồng mới với anh trước ngày 30/6.

Các báo cáo gần đây cho thấy rằng hy vọng giữ Dembele của Barcelona đang tăng lên. Nhưng một số câu lạc bộ nổi tiếng trên khắp châu Âu đang cố gắng thuyết phục Dembele rời Barcelona và gia nhập đội bóng của họ.

Gã khổng lồ xứ Bavaria là Bayern Munich cũng quan tâm đến Dembele. Bên cạnh đó là sự góp mặt của đại gia nước Pháp, PSG.

Bản hợp đồng của Serge Gnabry với Barca có thành công trong năm nay hay không phụ thuộc rất nhiều vào quyết định ra đi hay ở lại của Dembele. 

Nếu tiền đạo người Pháp chọn ở lại thì Barcelona không cần tìm kiếm thêm bất cứ sự thay thế nào và Gnabry cùng Barca có thể sẽ quay trở lại bàn đàm phán vào năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *