Tue. Mar 5th, 2024
Hướng dẫn cách chơi Vận May Của Giza nhận thưởng cực đã

Bạn mê mẩn đất nước Ai Cập cùng các Pharoah đang trỗi dậy và Kim tự tháp lừng danh Giza? Hãy cùng nhập vai để khám phá những vùng đất lạ cùng với những ngôi mộ ẩn chứa bí mật về kho báu cùng truyền thuyết về các vị thần trong Vận May Của Giza.

“Sức nóng” đến từ game Vận May Của Giza

Là trò chơi được thiết kế bởi Social Tournaments, Vận May Của Giza có đến 5×4 kết hợp với 40 đường trả thưởng cho bạn luôn sẵn sàng chơi. Đặc biệt, với tỷ lệ cược và độ biến động cao, slot game này sẽ dẫn bạn đến một phần thưởng may mắn trị giá lên đến 5.000 lần mức tiền đặt cược.

Vận May Của Giza có đến 5×4 kết hợp với 40 đường trả thưởng

Chỉ cần đi tìm các biểu tượng Pharoah thì bạn đã có thể nhận được gấp 45 lần mức đặt cược dành cho 5 biểu tượng trùng nhau trên đường trả thưởng trong game.

Không chỉ có vậy, các biểu tượng hình kim tự tháp Bonus có màu xanh lam sẽ là người dẫn đường cho bạn đến với Vòng quay miễn phí, chỉ cần bạn quay được tối đa 3 biểu tượng giống nhau trên màn hình.

Chi tiết cách chơi Vận May Của Giza

Đây là trò game đi tìm biểu tượng nên bạn cần đảm bảo tìm ra được các biểu tượng giống nhau từ ​​trái sang phải. Từ trên các cuộn được xếp liền kề nhau, nhà cái sẽ thanh toán cho bạn từ cuộn ngoài cùng ở phía bên trái.

Trong các biểu tượng đạt được, nếu có Pharoah vàng thì bạn sẽ nhận được tới 45 lần cho mức đặt cược với 5 biểu tượng của mình ở trên đường trả thưởng.

Tiếp theo là biểu tượng Horus với 30 lần mức đặt cược và các biểu tượng khác như: Anubis, Bastet, Rắn lục, Ankh vàng, A xanh lá, K xanh lam, Q tím, J xanh lá cây, 10 vàng sẽ có mức trả thưởng gấp từ 1,5 đến 19 lần mức cược của bạn. 

Nếu có Pharoah vàng thì bạn sẽ nhận được tới 45 lần tiền cược

Đặc biệt, nếu gặp được biểu tượng Wild Vàng hoặc Hổ phách bạn có thể thay thế được tất cả các biểu tượng còn lại, chỉ trừ biểu tượng Bonus. Chúng có thể xuất hiện liên tục trên các cuộn 2,3 và 4 để cộng gộp với nhau tạo thành mức trả thưởng cực khủng. 

Trên đây là cách chơi game Vận May Của Giza cùng với những quy định chi tiết của trò chơi giúp bạn tìm đến kho báu và nhận thưởng một cách nhanh nhất. Hãy tham gia trò chơi ngay để có cơ hội nhận thưởng cực lớn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *