Liên Minh Huyền Thoại

Là một trong những trò chơi tự hào và tự tin hot nhất trên thị trường hiện nay, Liên Minh Huyền Thoại đã khẳng định, sáng tạo và ngày càng tự hào khi xứng danh ông vua Esports. Có thể nói, không có một đối thủ nào có thể làm lung lay và gây ảnh hưởng tới sự vững chãi danh tiếng này. 

Liên Minh Huyền Thoại – Số vote cao nhất tại The Esports Observer (TEO)

Theo trang chủ trên. The Esports Observer (TEO), bình chọn, đánh giá của Tổ chức đánh giá các tựa game Esports trên toàn thế giới, điểm số vote dành cho Liên Minh Huyền Thoại chiếm cao nhất. Chính vì vậy, Liên Minh Huyền Thoại nghiễm nhiên liên tục giữ vững ngôi “ông vua Esports” đầu bảng bình chọn. 

Đại dịch Covid ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế, tất cả mọi ngành nghề lĩnh vực. Tất cả nhân viên tại Riot Games phải làm việc tại nhà, trao đổi công việc là triển khai công việc từ xa.

Tuy vậy, Tổ chức này vẫn phát triển dù trong thời kỳ dịch bệnh vô cùng phức tạp, chủ quản công ty vẫn chèo lái con thuyền để đưa Liên Minh Huyền Thoại liên tục cập nhật tính năng, giao diện mới một cách thành công nhờ sự update liên tục cho giới game thủ. 

Hướng dẫn tải game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) nhanh nhất - Phong Vu Buffalo official website

Valorant – tựa game mới của Riot Games

Không chỉ có thế, Riot Games cũng đã phát triển và cho ra thị trường tựa game Valorant, chỉ vừa mới ra thị trường, tựa game này đã lập tức leo hạng trong danh sách xếp hạng game. Hiện tại, vị trí các game của Riot Games như sau: tựa game FPS đang giữ vị trí số 6, cao hơn cả Dota 2 và gần vượt qua PUBG trong quý 2 này.

Nhờ vào lối chơi độc đáo mà vẫn dễ hiểu, giao diện hiện đại nhưng vô cùng thân thiện với người dùng, Valorant nhanh chóng được cộng đồng game thủ đón nhận.

Chỉ mới chỉ ra mắt và hoạt động được trên 4 tháng, Valorant đã và đang trực tiếp cạnh tranh với các dòng game đã ra đời và hoạt động từ rất lâu trước đó như là Apex Legends hoặc Overwatch. 

Bên cạnh đó, phiên bản mobile của LMHT là Liên Minh Tốc Chiến cũng được cộng đồng game thủ đón nhận và chính thức trở thành tựa game MOBA sở hữu lượng người chơi đông đảo và có doanh thu lớn hơn cả những tựa game sừng sỏ trên thị trường như Đấu Trường Chân Lý Mobile hay Huyền Thoại Runeterra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *