Manchester City không có ý định bán tiền vệ Bernardo Silva

Manchester City được cho là sẽ không muốn bán tiền vệ người Bồ Đào Nha Bernardo Silva cho Barca vào mùa hè này. 

Barca muốn mang Silva về sân Camp Nou để thay thế cho vị trí của Frenkie de Jong 

Theo một báo cáo từ Tây Ban Nha, hy vọng của Barcelona về việc ký hợp đồng với Bernardo Silva trong kỳ chuyển nhượng mùa hè đang tắt dần. 

Gã khổng lồ xứ Catalan muốn tiền vệ người Bồ Đào Nha về thay thế cho vị trí của Frenkie de Jong sau khi quyết định bán cầu thủ người Hà Lan cho MU. Nhưng ý định này của Barca đã không thể trở thành sự thật bởi Man City không muốn bán cầu thủ của mình.

Trước đó, Bernardo Silva từng muốn rời Man City để gia nhập Barca vào mùa hè năm ngoái, nhưng đáng tiếc thương vụ trên đã không thành công. Silva đã ở lại sân vận động Etihad và có những đóng góp khá quan trọng trong việc giúp Man City giành được ngôi vương Premier League.

Cầu thủ Bồ Đào Nha đã ghi được 13 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo trong 50 lần ra sân trên mọi đấu trường ở mùa này.

Barca muốn có Silva từ mùa hè năm ngoái
Barca muốn có Silva từ mùa hè năm ngoái

Bernardo Silva muốn ra đi nhưng Man City không có ý định bán tiền vệ 27 tuổi

Nhưng Silva được cho là vẫn chưa từ bỏ  ý định rời khỏi Man City dù tầm ảnh hưởng của anh tại CLB này được nâng lên nhiều so với trước kia. Điều này khiến Barca lần nữa lao vào cuộc đua tranh giành chữ của tiền vệ 27 tuổi.

Sự quan tâm từ Barcelona bắt nguồn từ những bất ổn tràn lan xung quanh tương lai của Frenkie de Jong. Tiền vệ người Hà Lan gần như đã chắc chắn sẽ đến MU vì Barca bắt buộc phải bán anh để giải quyết những khó khăn về tài chính.

Nhưng hy vọng của Barcelona về việc ký hợp đồng với Silva trong kỳ chuyển nhượng mùa hè đang trở nên mờ nhạt dần. Vì nhà vô địch Premier League không hề có ý định bán cầu thủ của họ. 

Man City nhiều khả năng sẽ đưa ra mức giá 100 triệu euro để khiến Barca từ bỏ ý định ký hợp đồng với Silva. Vì vậy, Barcelona cần tìm kiếm một cầu thủ khác trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *