Ronaldo và các cầu thủ trẻ MU

Theo tờ The Athletic, Cristiano Ronaldo không nhận được nhiều ủng hộ từ các đồng đội và phong thay đồ của Man United ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Ronaldo chỉ trích thái độ của các cầu thủ trẻ

Mới vài ngày trước, ngôi sao người Bồ Cristiano Ronaldo đã lên tiếng công khai chỉ trích thái độ thi đấu của các cầu thủ trẻ MU. Cụ thể, CR7 cho rằng những cầu thủ trẻ ngày nay không chịu nghe lời các đàn anh.

Ronaldo trả lời Sky Sports:

“Nếu tôi cho bạn lời khuyên, dù bạn trẻ hơn tôi, nếu bạn không tiếp thu nó hàng ngày, mọi thứ sẽ khó khăn hơn.”

“Tôi có thể nói chuyện cả ngày với người đó, nhưng nếu điều đó không đến từ  chính bên trong tư tưởng, thì điều đó là không thể. Tôi nhớ khi tôi 18, 19, 20, các anh lớn cũng đã nói như vậy với tôi. Và tôi tự nhủ rằng: ‘Cristiano, cậu phải không ngừng cải thiện – họ biết nhiều hơn cậu, họ có kinh nghiệm hơn cậu và họ cũng đã trải qua nhiều khoảnh khắc tồi tệ.”

“Tuy nhiên, các cầu thủ trẻ MU bây giờ dường như không chịu lắng nghe những lời khuyên mà tôi dành cho họ.”

Phòng thay đồ Man United ngày càng căng thẳng

Những chia sẻ với tờ Sky Sports vô tình lại tạo ra khoảng cách giữa Ronaldo với các đồng đội tại MU. Cũng theo The Athletic, các ngôi sao trẻ tại sân Old Trafford không mấy cảm thấy thoải mái sau những phát ngôn của người đàn anh 36 tuổi.

Ronaldo và các cầu thủ trẻ MU

Điều này được chứng mình trong những buổi tập gần đây. Đã xuất hiện những rạn nứt nhất định trong mối quan hệ của CR7 và nhóm đồng đội trẻ. Họ cảm thấy khó giao tiếp và hạn chế trao đổi với chân sút đồng hương của Bruno Fernandes. Ngược lại, Edinson Cavani mới là người đàn anh mà các cầu thủ trẻ cảm thấy thoải mái nói chuyện hơn, bất chấp việc cầu thủ này không có vốn tiếng Anh tốt.

Đây không phải lần đầu tiên những thông tin tiêu cực đến từ phòng thay đồ Quỷ Đỏ được truyền thông Anh chia sẻ. Trước đó còn có một số thông tin HLV tạm quyền Ralf Rangnick không được lòng các học trò. Còn rất nhiều việc mà nhà cầm quân người Đức cần phải giải quyết trong Sáu tháng huấn luyện.

Fun88bongda sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức thể thao nóng hổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *