Tue. Apr 23rd, 2024
Ngày phát hành bản cập nhật PUBG Mobile 2.5 được công bố

Trong 5 năm qua, PUBG Mobile đã nổi lên như một trong những tựa game Battle Royale hàng đầu. Trò chơi này hiện đã trở thành tựa game yêu thích của nhiều game thủ di động trên toàn thế giới. Trong bài viết dưới đây, cùng đến với thông tin về ngày phát hành bản cập nhật PUBG Mobile 2.5 nhé.

PUBG Mobile 2.5 được phát hành nhân dịp PUBG Mobile kỷ niệm 5 năm ra mắt 

Để kỷ niệm 5 năm ra mắt, các nhà phát triển của PUBG Mobile đã sử dụng tài khoản Twitter chính thức của trò chơi để thông báo về một bản cập nhật mới.

Dựa trên dòng tweet được đăng cách đây vài giờ, bản cập nhật kỷ niệm 5 năm PUBG Mobile (còn được gọi là bản cập nhật 2.5) sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 3. Dòng tweet cho thấy khẩu hiệu của bản cập nhật có tên là  “High Five to Victory.”

Dựa trên thông báo, một phần mới và RP mới cũng sẽ được tích hợp vào bản cập nhật mới này. Điều này sẽ tuân theo quy tắc của các bản cập nhật mới nhất.

Việc kỷ niệm 5 năm phát hành của PUBG Mobile hiện đang thu hút khá nhiều game thủ trên toàn thế giới và dự kiến một số lượng không nhỏ các game thủ sẽ tham gia khi bản cập nhật được phát hành.

Tencent Games đã rất bận rộn khi cho đăng tải lên nhiều tweet trong vài ngày qua. Một đoạn giới thiệu về chế độ theo chủ đề sắp tới trong Imagiversary cũng được nhà phát triển này đăng tải gần đây thông qua một dòng tweet.

Theo bài đăng, chế độ Tưởng tượng sẽ được giới thiệu trong trò chơi vào ngày 18 tháng 3. Trong số một số tính năng được thiết lập để thêm vào chế độ mới, Imagination Plaza là nổi bật nhất trong đoạn giới thiệu.

Như đã miêu tả, Imagination Plaza sẽ được thêm vào bản đồ cổ điển của Erangel, và các game thủ sẽ đổ xô đến nơi này để mang về những chiến lợi phẩm tuyệt vời.

Trước đó, để kỉ niệm cho dịp 5 năm phát hành thì PUBG Mobile đã mang đến cho các game thủ những phần thưởng lớn từ trang đổi thưởng chính thức của trò chơi.

Game PUBG Mobile đã phát hành được 5 năm
Game PUBG Mobile đã phát hành được 5 năm

Thời gian phát hành của PUBG Mobile

PUBG Mobile được phát hành lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 2 năm 2018. Trong đó, phiên bản chính thức của trò chơi dành cho Android và iOS được phát hành vào ngày 19 tháng 3 năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *