3 mẹo COD Mobile hay nhất để tăng thứ hạng nhanh hơn và cao hơn

Có 7 cấp độ khác nhau trong COD Mobile. Đầu tiên, người mới chơi sẽ có cấp độ tân binh ngay từ đầu và sau đó họ có thể đạt được cấp độ cao hơn. Trong bài viết này, hãy cùng đến với 3 mẹo COD Mobile hay nhất để tăng thứ hạng nhanh hơn và cao hơn nhé.

Tham gia vào một đội

Điều này rất quan trọng đối với những người chơi đang cố gắng tham gia các giải đấu lớn. Bạn nên chơi với bạn bè của mình hoặc những người khác. Tham gia một trận đấu xếp hạng với một đội đồng nghĩa với việc bạn có thể nhận được nhiều điểm cấp độ hơn và nhiều EXP hơn.

Ngoài ra, khi chơi với bạn bè, bạn sẽ nắm được vị trí của họ, từ đó đưa ra những giả định về vị trí của đối phương. Điều này sẽ cải thiện kỹ năng chơi Call of Duty: Mobile của bạn.

Chọn tải phù hợp

Việc chọn các lần tải phù hợp là cực kỳ quan trọng khi bạn chơi để xếp hạng cao hơn và nhanh hơn. Khi bạn bắt đầu trò chơi, một màn hình sẽ yêu cầu bạn chọn vũ khí, trang bị, v.v. Bạn phải chọn tải phù hợp để trông vượt trội so với đối thủ của mình trong COD Mobile.

Trò chơi sẽ có các chế độ khác nhau và bạn luôn có thể được trang bị vũ khí phù hợp nhất cho bất kỳ chế độ cụ thể nào. Hiểu phong cách chơi của bạn, chọn vũ khí hoặc loại vũ khí mà bạn cảm thấy thoải mái rất quan trọng khi tham gia gia các trò chơi FPS và việc thiết lập tải trọng của bạn cho phù hợp cũng quan trọng không kém..

Nếu bạn muốn chơi ở các giải đấu lớn, bạn phải tập quen với các cuộc đối đầu
Nếu bạn muốn chơi ở các giải đấu lớn, bạn phải tập quen với các cuộc đối đầu

Tự tin khi chơi 

Nhiều người chơi khi bắt đầu trò chơi thường cố gắng tránh những cuộc đối đầu lớn để có thể sống sót đến cuối trò chơi. Tuy nhiên, cách này không hẳn tốt. Khi chọn cách tránh đối đầu thì dù có được chiến thắng, bạn có lẽ cũng không giết được nhiều người. Vì vậy, XP của bạn cũng sẽ tăng chậm. 

Nếu bạn muốn chơi ở các giải đấu lớn, bạn phải tập quen với các cuộc đối đầu. Khi bạn chơi tích cực, bạn cũng sẽ cải thiện các giác quan của mình. Điều này sẽ giúp bạn đẩy thứ hạng của mình để đạt cấp độ cao hơn.

Trên đây là 3 mẹo COD Mobile hay nhất để tăng thứ hạng nhanh hơn và cao hơn. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *