Tue. Apr 16th, 2024

Vụ chuyển nhượng Paul Pogba 2022 từ sự tranh giành quyết liệt của CLB PSG & MU đang là thông tin khiến giới chuyên môn tốn nhiều giấy mực những ngày gần đây. Vậy thực hư như thế nào, bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! 

Vụ chuyển nhượng Paul Pogba 2022 – Ký tiếp hay rời đi?

Chân sút Paul Pogba là nhân tố nổi bật tại làng bóng thế giới thời gian gần đây bởi phong độ thi đấu cực kỳ mạnh mẽ & ổn định. Anh là cái tên thu hút được sự quan tâm đông đảo bởi nhiều CLB lớn khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đang tới gần.

Trong đó có sự xuất hiện của PSG là thu hút được sự chú ý lớn nhất, tuy nhiên nhiều động thái của CLB Manchester United cho thấy họ chưa sẵn sàng cho việc rời đi của Paul Pogba.

Tuy nhiên mới đây đã có sự biến chuyển lớn khi huyền thoại bóng đá Messi quyết định rời Barca theo dạng chuyển nhượng tự do. Lúc này CLB PSG đã nhanh chóng đàm phán với Messi & sắp chốt xong thương vụ chuyển nhượng lịch sử này! 

Do đó, nếu như thương vụ hợp tác giữa Messi & CLB PSG thành hiện thực thì cơ hội đội bóng này thực hiện đàm phán vụ chuyển nhượng Paul Pogba 2022 với Manchester United là rất thấp. Bởi vì nếu cố chấp để ký, họ sẽ đứng trước lệnh phạt từ luật công bằng tài chính. 

Hướng đi ký tiếp với CLB Manchester United 

Với tình hình như hiện nay, khả năng cao vụ chuyển nhượng Paul Pogba 2022 sẽ thất bại & chàng trai này sẽ tiếp tục ở lại CLB Manchester United để chinh chiến trong mùa giải sắp tới. Tuy nhiên quyết định cuối cùng vẫn thuộc về chân sút tài năng này, bởi lẽ thời hạn hợp đồng giữa anh và MU chỉ kéo dài tới cuối mùa giải 2022 mà thôi.

Khả năng cao Paul Pogba sẽ tái ký với CLB Manchester United.
Khả năng cao Paul Pogba sẽ tái ký với CLB Manchester United.

Do đó, nếu CLB Manchester United muốn gia hạn hợp đồng với Paul Pogba, khả năng cao sẽ phải thay đổi điều khoản & ưu đãi đầy hấp dẫn để có thể tái ký & gia hạn hợp đồng.

Hiện nay mức lương cao xấp xỉ 500.000 Euro/tuần của chân sút này quả thực không phải CLB nào cũng có tiềm lực để chi trả. Chính vì thế, người hâm mộ có thể an tâm về hướng đi tái ký hợp đồng sắp tới với Manchester United của Paul Pogba! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *