Cùng săn vàng tại Miền Tây Hoang Dã (Wild West Gold)

Wild West Gold là một slot game săn vàng độc đáo trong chuỗi trò chơi của chủ đề Miền Tây Hoang Dã. Tựa game này tuy mới ra đời nhưng đã tạo được tiếng vang không ngờ tại Dead or Alive 2.

Slot game có được sức hút mạnh mẽ đối với người chơi bởi những hình ảnh biểu tượng mang tính chất hoang dã nơi miền Tây nước Mỹ với những chàng cao bồi “hai tay hai súng” cực kỳ tài ba. 

Vài nét về tựa game Miền Tây Hoang Dã – Wild West Gold 

Game Wild West Gold dường như “gãi đúng chỗ ngứa” của đông đảo người chơi là thích khám phá và trải nghiệm những miền đất xa lạ với những cảnh sắc độc đáo. 

Slot game này được lấy cảm hứng từ tựa game Dead or Alive 2 đình đám được sản xuất bởi NetEnt từ năm 2019. Hơn nữa, tại slot game này, người chơi còn có thể giúp cho số tiền trong tài khoản của mình được tăng lên một cách nhanh chóng.

Xét về cảm quan ban đầu, slot game Wild West Gold nổi bật trên nền nhạc piano vô cùng nhộn nhịp, tiếng ồn ào của đám đông lộn xộn pha lẫn với tiếng súng nổ liên thanh ở đâu đó.

Những hiệu ứng âm thanh độc đáo này khiến cho người chơi có được cảm giác vui vẻ, tò mò xen lẫn kích thích khám phá. Cùng với hình ảnh nền của một vùng đất miền Tây đã cũ chứa đầy bí mật cùng với súng đạn và những trò săn bắn. 

Game Miền Tây Hoang Dã  Wild West Gold được chơi như thế nào?

Wild West Gold  là game được người chơi đánh giá mức độ biến động cao 5/5 (cao) với tỷ lệ hoàn trả đáng nể RTP ở mức 96,51%.

Các quy tắc của trò chơi Wild West Gold rất đơn giản, bạn chỉ cần kết hợp ba hoặc nhiều tính năng cùng với những biểu tượng phù hợp trên màn hình nhìn từ trái sang phải để có thể chiến thắng và được nhận thưởng.

Wild West Gold có tới 40 hàng được dùng để thanh toán và bố trí lưới tạo thành 5 cuộn, trong có có riêng 4 hàng để bạn có thể xoay nhằm mục đích thu được những kết hợp chiến thắng.

Có tất cả 10 biểu tượng thanh toán được sử dụng thường xuyên cho bạn lựa chọn nằm trong mức thưởng thấp, mức trung bình và mức cao.

Các biểu tượng thanh toán thấp chính là những hình ảnh nằm trên phông chữ cổ điển phương Tây được đánh dấu theo quy ước từ 10-A. Trong khi đó, các biểu tượng thanh toán có giá trị trung bình chính là một khẩu súng được đặt trong bao da cùng với một túi vàng.

Người chơi cũng có thể nhận được 4 khoản thanh toán cao đến từ các nhân vật khác nhau, chẳng hạn như cao bồi miền Tây, nữ xạ thủ hoặc là một sát thủ baddie có râu. Hãy cùng khám phá vùng đất mới lạ để có được những phần thưởng đáng giá nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *