Thu. Feb 2nd, 2023
Cách chơi CS:GO để có được thứ hạng cao

Bên cạnh LMHT thì CS: GO cũng là một trong những trò chơi nhận được khá nhiều sự yêu thích từ các game thủ. Vậy làm thế nào để có được thứ hạng cao khi chơi tựa game này, hãy cùng FUN88 đi tìm hiểu cách chơi CS:GO trong bài viết dưới đây nhé.

Tập trung hoàn toàn vào ván chơi của bạn

Một trong những sai lầm phổ biến nhất của các game thủ khi tham gia chơi CS: GO là tập trung quá nhiều vào các sai lầm của người khác. 

Việc này không hẳn là tốt, bởi khi bạn phát hiện ra sai lầm và thẳng thừng chỉ trích người khác thì điều này có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của họ và khiến họ chơi tệ hơn. Bên cạnh đó, cũng có thể ảnh hưởng đến phong độ của bạn trong ván đấu.

Để tránh điều này xảy ra, tốt nhất là bạn nên tập trung vào ván chơi của mình. Hãy thử tắt âm thanh khi chơi để tránh bị phân tâm. 

Hãy giữ được bình tĩnh khi thi đấu

CS: GO là một tựa game đồng đội nên khi tham gia chơi chung ván với những người khác, bạn có thể gặp những trường hợp không mong muốn như đồng đội mắc lầm không đáng có khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Những tỏ ra bực dọc hay khó chịu không giúp kết quả trở nên tốt hơn, thay vào đó, hãy bĩnh tĩnh để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất, nhanh chóng khắc phục sai lầm là ưu tiên trước nhất khi tham gia thi đấu.

Tìm hiểu kỹ bản đồ

Một trong những điều không thể bỏ qua khi tìm hiểu cách chơi CS: GO đó là tìm hiểu bản đồ. Tương tự như những trò chơi khác, bạn nên tìm hiểu bản đồ thi đấu và thuộc lòng chúng để cảm thấy tự tin hơn khi thi đấu.

Khi xem bản đồ biết đâu bạn có thể tìm được cách tận dụng mọi chi tiết có trong bản đồ để giành chiến thắng. Bạn có thể tìm hiểu về cách xem bản đồ thông qua vô số video được đăng công khai trên YouTube.

Tìm hiểu kỹ bản đồ trong CS GO sẽ giúp bạn có cơ hội chiến thắng cao hơn
Tìm hiểu kỹ bản đồ trong CS GO sẽ giúp bạn có cơ hội chiến thắng cao hơn

Phân công vai trò cụ thể cho các đồng đội trong nhóm

Khi theo dõi các trò chơi chiến đấu khác, bạn có thể thấy, mỗi người trong nhóm sẽ có một nhiệm vụ cụ thể khác nhau và CS: GO cũng tương tự như vậy. Chính vì vậy, trước khi tham gia ván đấu, hãy xác định được vai trò của chính bản thân bạn và các đồng đội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *