Cách kích thích điểm G của nàng một phát lên đỉnh luôn

Điểm G của phụ nữ chính là vùng nhạy cảm nhất, một khi chọc đúng vào vị trí này sẽ khiến cho nàng cảm thấy hưng phấn tột đỉnh. Việc xác định khu vực “cấm địa” cùng những thông tin liên quan sẽ giúp cho chàng trai dễ dàng tìm được cách kích thích điểm G của nàng hiệu quả hơn. Để đạt được điều đó mời bạn đọc cùng tham khảo một số bí quyết truyền đời dưới bài viết sau. 

Điểm G của phụ nữ là gì?

Để tìm được cách kích thích điểm G của nàng thì các chàng phải hiểu khái niệm về vị trí này. Đây là điểm đặc biệt nhạy cảm của phụ nữ do chúng tập trung nhiều mô và có hệ thần kinh cảm giác nhiều nhất.

Vì vậy khi đụng chạm đúng điểm G, người phụ nữ sẽ đạt hưng phấn mạnh mẽ và thực hiện xuất tinh tự nhiên. Đây cũng là chìa khóa giúp các nàng đạt đỉnh cực khoái trong quan hệ tình dục.

Cách kích thích điểm G của nàng lên đỉnh

Để giúp cho các chàng trong việc tìm cách kích thích điểm G của nàng lên đỉnh thì dưới đây là tổng hợp một số cách cực kỳ hiệu quả đã được chứng minh:

Kích thích điểm G bằng tay

Khi cô nàng đã thoải mái với việc những ngón tay linh hoạt của bạn đang di chuyển trong âm đạo thì việc kích thích trở nên rất dễ dàng. Bạn cong hai ngón tay lại và thực hiện hành động chà xát một cách thật nhẹ nhàng với cường độ chậm rãi, từ từ. Sau đó tăng dần nhịp độ cho đến khi quan sát thấy nàng cảm thấy phấn khích, chính vào thời điểm đó khoái cảm của nàng được đẩy cực độ cao trào.

Cách kích thích điểm G của nàng bằng miệng và lưỡi

Để thực hiện được cách kích thích điểm G của nàng bằng miệng thì đầu tiên bạn nên kích thích tại điểm cổ và đầu ti trước để nàng làm quen. Sau đó bạn nhẹ nhàng di chuyển môi và lưỡi xuống khu vực bụng, trước vùng xương mu rồi đến vị trí xung quanh âm đạo. 

Nam giới bắt đầu thực hiện hành động đưa lưỡi vào bên trong âm đạo. Khi lưỡi đủ sâu, cong lưỡi lên phía trên để kích thích vùng mô xốp ở thành trước âm đạo hay còn được gọi là điểm G. Quá trình này nên diễn ra nhịp nhàng, nhẹ nhàng và đều đặn để nữ giới từ từ thay đổi cảm xúc đạt điểm cực khoái trong khi hai người đang quan hệ.

Có thể kích thích điểm G của nàng bằng miệng và lưỡi
Có thể kích thích điểm G của nàng bằng miệng và lưỡi

Qua những thông tin chia sẻ trên bài viết trên hy vọng phái mạnh đã hiểu thêm được các cách kích thích điểm G của nàng lên đỉnh nhanh chóng. Hãy nhẹ nhàng, từ từ thực hiện để có những giờ phút quan hệ trọn vẹn nhất.   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *