Đội hình Ashe Băng Đảng DTCL có gì thú vị?

Đội hình Ashe Băng Đảng DTCL là trong những đội hình có sức hấp dẫn rất nhiều đặc biệt là tướng Ashe. Mặc dù vắng mặt tại mùa 6, nhưng ở mua 6.5 tướng Ashe xuất hiện với rất nhiều điều đặc biệt.

Hãy cùng Game eSport khám phá chi tiết hơn về đội hình đặc biệt này qua bài viết dưới đây xem trong mùa 6.5 này có gì đặc biệt nhé.

Tổng quan về tướng Ashe

Được biết, Ashe là một trong những “con cưng của Riot”, khi nhân vật này đã xuất hiện nhiều mùa giải tại Đấu trường chân lý. Ở mùa giải DTCL mùa 6.5, Ashe trở lại với mức giá 2 tiền, thuộc vào hệ tộc Băng Đảng. Mức mana của Ashe đạt 30/60 cùng kỹ năng hết sức điêu luyện. 

Ashe có thể bắn ra 1 loạt mũi tên (số lượng tăng dần theo cấp sao), gây ra 100% độ sát thương vật lý với mỗi mũi tên nhắm thẳng kẻ địch và làm chậm đi 25% tốc độ đánh của chúng chỉ trong vòng 3 giây với số lượng mũi tên bắn ra lần lượt là 5/7/ 9. 

Bên cạnh đó, với 2 hệ tộc nội tại là Băng Đảng và Xạ Thủ, tướng Ashe không chỉ sát thương mà còn có thêm cả kháng phép và hồi phục. Đặc biệt đây sẽ là một Carry đầy nguy hiểm cho bất kỳ đối thủ nào nếu Ashe lên 3 sao, đồ đẹp và kích hoạt đủ 5 Băng Đảng.

Đôi nét về đội hình Ashe Băng Đảng DTCL

Như chia sẻ ở trên, Ashe là  tướng 2 tiền, mặc dù tướng này khá đuối về việc gây sát thương so với các tướng Xạ Thủ khác, tuy nhiên khi Ashe được dát vàng lên 3 sao, chắc chắn sẽ khác biệt hoàn toàn.

Giống với các tướng Xạ Thủ khác là chúng cần  dàn Tank “bảo kê” cứng cáp để xả những viên đạn, mũi tên mang sức công phá lớn. Do đó, khi Ashe giao tranh càng lâu sẽ càng bắn được nhiều tên. 

Đội hình Ashe băng đảng trong DTCL  nổi bật với sức công phá lớn
Đội hình Ashe băng đảng trong DTCL  nổi bật với sức công phá lớn

Trong đội hình, chúng ta sẽ cần 1 con Tank trâu để tướng Ashe tự do thả sát thương và Morgana (Băng Đảng / Thuật Sư) sẽ đảm nhiệm công việc đó. Đội hình Ashe Băng Đảng DTCL sẽ được hoàn thiện ở level 7, bao gồm các tướng: Ashe (Băng Đảng / Xạ Thủ), Morgana (Băng Đảng / Thuật Sư), Darius (Băng Đảng / Vệ Sĩ), Zyra (Băng Đảng / Học Giả), Senna (Thuật Sư / Thần Tượng), Braum (Băng Đảng / Vệ Sĩ) và Jhin (Máy Móc / Xạ Thủ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *