Mon. Mar 4th, 2024
Chơi “đã tay, no mắt” với game slot Dim Sum Prize 

Từ lâu, nhà phát hành Betsoft đã nổi tiếng trong làng game với thiết kế đồ họa chất lượng cao. Trong đó, game slot Dim Sum Prize mà họ phát hành cũng không phải là ngoại lệ. Hôm nay, fun88bongda sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Dim Sum Prize nhận thưởng cực kỳ thú vị.

Dim Sum Prize có gì cuốn hút người chơi đến vậy?

Dim Sum Prize là một trò chơi game slot cực kỳ đẹp mắt, trong đó có chứa nhiều biểu tượng rực rỡ đầy màu sắc. Tấm lưới 5×3 thể hiện hình ảnh một quán ăn dim sum trên một con phố có đầy những chiếc đèn lồng đỏ treo cao theo phong cách cổ điển phương Đông.

Khi vào chơi, bạn sẽ thấy nhiều món ăn nổi tiếng xuất hiện trên các guồng quay. Tuy nhiên, hãy chú ý đến một chiếc ấm trà vì đây là biểu tượng có giá trị cao. Nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên guồng quay để giúp bạn hoàn thành một chuỗi các kết hợp để nhận thưởng. Khi đó, chiếc vé màu đỏ có tác dụng kích hoạt tính năng trả thưởng là Vòng quay miễn phí.

Cách chơi game Dim Sum Prize nhận thưởng cực kỳ thú vị

Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào nhà cái fun88bongda và chọn trò chơi game Dim Sum Prize. Bạn có thể tham gia chơi game slot này với giá trị tiền cược từ 0,05 – 22,50 xu cho mỗi lần quay. 

Bằng cách ghép từ 3 biểu tượng trùng nhau trở lên, bạn sẽ trở thành người chiến thắng trong game Dim Sum Prize. Hệ số nhân mà bạn nhận được tối đa sẽ là 377x, tức là bạn có thể được trả thưởng lên đến 8,482,50 nếu chiến thắng chỉ trong 1 lần quay cùng với mức tiền cược cao nhất của mình.

Khi đã chiến thắng, bạn sẽ tiến hành nhận tiền thưởng rồi mới chơi tiếp. Số tiền thưởng sẽ được công khai chi tiết trên bảng thanh toán, bạn có thể vào xem và nhận.

Quy cách trả thưởng của slot game Dim Sum Prize

Bạn cũng nên lưu ý biểu tượng Teatime Wild có màu xanh lam vì nó không chỉ giúp bạn hoàn thành một cách nhanh chóng các kết hợp của biểu tượng trùng nhau, đồng thời còn giúp bạn kích hoạt thời Vòng quay miễn phí của tất cả các cuộn phim.

Trên đây là những cách chơi game Dim Sum Prize nhận thưởng cực kỳ thú vị mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng để nhận thưởng cho mình. Hãy tham gia ngay để có cơ hội ngắm các món ăn thơm ngon ngất ngây và cùng hòa mình vào không gian cổ điển phương Đông rực rỡ sắc màu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *