Hé lộ thông tin mới nhất về ngày phát hành của Shadow Warrior 3

Mới đây, trên MXH rộ lên thông tin hé lộ ngày phát hành Shadow Warrior 3 cùng với những phần thưởng cực khủng cho những ai nhanh chân đặt trước. Mặc dù chưa rõ thực hư ra sao, nhưng thông tin này đang có tốc độ lan truyền chóng mặt và được nhiều người quan tâm.

Shadow Warrior 3 bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng Xbox

Không chỉ xuất hiện trên phần mềm Xbox cùng với PlayStation, các nguồn tin cho biết, phiên bản Shadow Warrior 3 đã được ấn định ngày phát hành. Cùng với đó là phần thưởng dành cho người đặt trước. Đồng thời, phiên bản Shadow Warrior 1 và 2 đầy đủ các trò chơi cũng được tung ra một cách rầm rộ.

Phiên bản Shadow Warrior 3 đã được ấn định ngày phát hành

Theo thông tin mới nhất, tựa game Shadow Warrior 3 của nhà phát triển game Flying Wild Hog đã bị tung lên MXH. Điều này còn được minh chứng bằng bản danh sách trên cả phần mềm Xbox lẫn ứng dụng PlayStation Stores. Dự kiến, trò chơi này sẽ được trình làng vào ngày 01/3 tới đây. 

Hơn nữa, bất kỳ ai đặt trước phiên bản mới này còn nhận được 1 bản giới hạn skin DLC katana cùng với phiên bản cực hot của Shadow Warrior 1 và 2. Nhưng quan trọng hơn cả, những ai sở hữu PS5 phải cập nhật phần mềm phiên bản mới nhất thì mới có thể tải được phiên bản đặc biệt này.

Phiên bản Shadow Warrior 3 có gì hot?

Trong phiên bản mới nhất, các game thủ sẽ chứng kiến sự sa ngã của tướng quân Lo Wang. Anh sẽ cùng Orochi Zilla săn đuổi con rồng cổ đại ở trong một Neo Feudal Japan. Đặc biệt, con rồng này còn đang bị tấn công bởi con quỷ Yokai. 

Khi tham gia những chuỗi sự kiện phi lý, ảo tưởng từ thời cổ đại, bạn sẽ được hóa thân thành thần chết, những quả trứng rồng, thậm chí còn sở hữu các ma thuật và hỏa lực để giải cứu thế giới trước nguy cơ tận thế.

Đắm mình trong không gian hoang dã, kỳ ảo, game thủ còn được trải nghiệm màn đấu súng với nhịp độ nhanh cùng những pha hành động cực mãn nhãn. 

Mới đây, Shadow Warrior 3 đã bị hoãn thời gian ra mắt vì nhà phát hành muốn có thêm thời gian để trau chuốt kỹ lưỡng cho lần tái xuất của mình vào tháng 3 tới đây. Do đó, phiên bản này hoàn toàn xứng đáng được người hâm mộ mong chờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *